Xưởng Khăn – Nhà sản xuất khăn bông chuyên nghiệp OEM

Xưởng Khăn – Nhà sản xuất khăn bông chuyên nghiệp OEM

5/5 - (4 votes)

Nhà sản xuất khăn bông OEM

Nhà sản xuất khăn bông OEM – Một công xưởng nhỏ trong một làng nghề khăn bông nổi tiếng. Trải qua 15 năm phát triển với rất nhiều thành tựu, Các danh mục sản xuất và sản phẩm khăn bông không ngừng thay đổi để thay đổi thị trường và nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, một số sản phẩm là nền tảng của Xưởng Khăn từ đầu. Chúng tôi là công ty gia công khăn bông OEM chuyên nghiệp.

Xưởng Khăn

Đánh giá của bạn về nhà sản xuất gia công khăn bông OEM là như thế nào?

Các nhà sản xuất OEM sản xuất các bộ phận có thể được bán bởi nhà sản xuất khác. Nôm na, chúng tôi sản xuất khăn bông theo đặt hàng cho các công ty và thương hiệu khác. Họ cũng chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa ra ngoài thị trường.

Từ bao giờ Xưởng Khăn gia công đã trở thành nhà sản xuất khăn bông OEM?

Xưởng Khăn bắt đầu là một công ty chuyên sản xuất khăn bông.  Ngay từ đầu, cơ sở vật chất chỉ có chưa đến mười máy dệt và nhà xưởng hoàn thiện rộng khoảng 200 mét vuông. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển dựa trên sản xuất gia công. Từng bước tiếp cận thị trường rộng lớn khi kết hợp với sản xuất sản phẩm của chính mình.

Khăn Bông Thái Bình

Xưởng Khăn rất may mắn và hân hạnh khi nhiều khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi. Các khách hàng đến và đi trong suốt hoạt động. Tuy nhiên, với sự cố gắng liên tục về thái độ cầu thị và trách nhiệm sản xuất. Chất lượng sản phẩm gia công ngày càng tăng cùng với khối lượng gia công.

Kiên trì sản xuất khăn bông cùng khách hàng đã mang lại kết quả.

Xưởng Khăn đã phát triển từ một nhà xưởng nhỏ bé đến một công ty TNHH khăn Bông Thái Bình với nhiều sản phẩm và danh mục sản xuất. Nhà xưởng có diện tích từ 200 đến hàng ngàn mét vuông và được trang bị với nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại hơn. Nhân lực, khối lượng và quy mô sản xuất đã tăng rất nhiều so với trước đây.

Nhà Sản Xuất Khăn Bông Oem

Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thuộc và chúng tôi có khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các siêu thị, hệ thống phân phối bán lẻ lớn. từng bước xuất khẩu hàng hóa Việt Nam đến các quốc gia trên toàn cầu. Sản phẩm của chúng tôi có thể được xem ở bất kỳ nơi nào ở Việt Nam.

Những lý do tại sao bạn nên chọn Xưởng Khăn làm nhà máy sản xuất khăn bông OEM

Xưởng Khăn là một doanh nghiệp có khả năng sản xuất gia công khăn bông tốt. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có đủ khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này dựa trên thông tin đã nêu trên. với nhà xưởng rộng rãi, nhân viên lành nghề và máy móc hiện đại. Cho đến nay, Xưởng Khăn đã hoàn thành tất cả các đơn hàng một cách hiệu quả.

Nhà Sản Xuất Khăn Bông

Hiện tại, xưởng khăn đạt năng suất trung bình 25-30 tấn mỗi tháng, mang lại hàng chục ngàn sản phẩm ra thị trường mỗi ngày. Mức năng xuất cao nhất là 50 tấn mỗi tháng.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, bán hàng nhiệt tình

Xưởng Khăn là địa điểm lý tưởng để liên hệ nếu bạn cần tìm một công ty gia công khăn bông. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, bán hàng và định hướng, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi chúng tôi sẽ hiểu ý tưởng của bạn và biến chúng thành sản phẩm cụ thể với giá thành phải chăng nhất.

Oem Khăn Bông

Chúng tôi luôn muốn khách hàng hài lòng. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ từ mọi ý kiến và ý kiến của khách hàng để phát triển hơn nữa. Do đó, Xưởng Khăn và khách hàng của mình luôn hài lòng và tin tưởng nhau. Mục tiêu của mọi người là một sự hợp tác toàn diện, lâu dài, có lợi cho cả hai bên.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn tắm đi biển dành cho ngày nắng nóng

Mua Khăn bông giá rẻ, tiền mất tật mang

Dòng khăn tắm giá rẻ chất liệu cotton 16/1 từ xưởng khăn

So sánh giữa khăn bamboo và cotton

Ký hiệu tem trên khăn bông có ý nghĩa gì

Khăn B nhà máy, Khăn thanh lý, Khăn bán theo cân

Các sai lầm phổ biến khi sử dụng khăn bông

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay