Ký hiệu tem trên khăn bông có ý nghĩa gì

Ký hiệu tem trên khăn bông có ý nghĩa gì

5/5 - (4 votes)

Ký hiệu tem khăn bông

Nếu trước đây bạn đã từng đến các cửa hàng phân phối hoặc siêu thị để mua khăn bông chính hãng. Bạn sẽ thấy rất nhiều ký hiệu trên tem mác khăn bông. Xem bài viết dưới đây để biết những kí hiệu đó có ý nghĩa gì.

Tôi muốn biết tên của tem mác.

Các kí hiệu trên tem mác thường bao gồm các hướng dẫn về cách sử dụng và bảo quản hàng hóa. Có khả năng bề mặt của tem mác sẽ không hiển thị hết nếu viết đầy đủ ra. Vì vậy, việc viết các kí hiệu này giúp người dùng hiểu rõ hơn trong khi tiết kiệm không gian.

Một số dấu hiệu có thể được tìm thấy trên tem khăn bông.

Ký Hiệu Tem Khăn Bông

 

Kí Hiệu Trên Tem Mác Là Gì

Kí hiệu này thường cung cấp các hướng dẫn về cách giặt khăn bông đúng cách. Việc sử dụng thuốc tẩy với khăn bông màu. Điều này đặc biệt đúng khi khăn bông có chất lượng kém. Có những khăn không thể chống lại máy giặt. Một số lượng lớn khăn bi bị dúm và không còn giống như ban đầu do nhiệt độ giặt quá cao. Điều này thường không được phép khi ủi khăn vì nó ảnh hưởng đến độ bông xốp của khăn, một tính chất quan trọng. Phơi khăn đúng cách sẽ giúp khăn trở nên mềm mại và bền lâu hơn.

Cách Giặt Khăn Bông đúng Cách

Ý Nghĩa Kí Hiệu Trên Tem Mác

 Mục đích của việc chú ý đến các dấu hiệu trên tem khăn bông là gì?

Với một số loại khăn, những hướng dẫn này rất quan trọng. Độ bền, phai màu, sổ lông và thậm chí khăn có thể bị hỏng nếu bạn sai những thông tin này. Mặc dù những lỗi có thể gây hỏng khăn thường được nhà sản xuất viết rõ, nhưng cần chú ý. Ví dụ, thuôc tẩy không được phép sử dụng cho khăn bông, nhưng bạn không hiểu và sử dụng. Màu sắc sẽ phai ra rất nhiều ngay khi tẩy và khăn sẽ bị loang sau khi phơi khô. Việc này gây mất thẩm mỹ mà không có cách nào để khắc phục.

Tuy nhiên, việc hiểu và tuân thủ đúng các hướng dẫn từ các nhãn hiệu sẽ giúp sản phẩm của bạn bền hơn, chất lượng tốt hơn và thời gian sử dụng của nó giữ được lâu hơn.

Một số ký hiệu phổ biến được tìm thấy trên tem mác của Xưởng Khăn

Tem mác là một phần quan trọng của hàng hóa bán ra của Xưởng Khăn. Để đảm bảo rằng người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách sử dụng và bảo quản chúng. Chúng tôi ghi lại rất nhiều ký hiệu kèm lưu ý mà khách hàng đã cung cấp.

Thông thường, các sản phẩm khăn bông từ Xưởng Khăn có các tiêu chuẩn, phương pháp sử dụng và bảo quản tương tự như nhau và không cần quá cầu kì. Những điều cần thiết để khách hàng có thể sử dụng được ghi rõ ràng.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Giới thiệu một số quy cách đóng gói khăn bông của Xưởng Khăn

Khăn mặt Modal hình lá nổi hàng đầu XK02

Khăn bông được đóng kiện thế nào khi vận chuyển

Khăn tắm đi biển dành cho ngày nắng nóng

Mua Khăn bông giá rẻ, tiền mất tật mang

Dòng khăn tắm giá rẻ chất liệu cotton 16/1 từ xưởng khăn

So sánh giữa khăn bamboo và cotton

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay