So sánh giữa khăn bamboo và cotton

So sánh giữa khăn bamboo và cotton

5/5 - (3 votes)

So sánh khăn bamboo và cotton

Trong bài viết này, chúng tôi so sánh khăn bông bamboo và cotton, hai chất liệu phổ biến nhất hiện tại. Nhiều người sẽ muốn biết hai chất liệu này khác nhau như thế nào khi giá cả tương đương.

Bảng so sánh tính chất giữa sợi bamboo và sợi cotton

Yếu tố so sánh  Sợi Cotton Sợi Bamboo
Nguồn gốc Bông tự nhiên( Cotton ) Tre tự nhiên( Cellulose )
Giá Tầm trung Tầm trung
Độ bền Tốt Tốt
Biến thể sợi Nhiều lựa chọn Ít lựa chọn
Khả năng thấm nước Tốt Tốt hơn Cotton
Độ xốp mặt khăn Tốt Kém
Độ mềm Tốt Tốt hơn Cotton

Bảng so sánh trên cho thấy rằng, ngoài sự khác biệt về nguồn gốc, giá của khăn cotton và bamboo khá giống nhau. Khăn có độ xốp tốt hơn nếu sử dụng sợi dệt cotton. Sợi bamboo sẽ làm cho khăn mềm, bóng và thấm nước tốt hơn.

Nếu khăn Cotton đã tồn tại trong một thời gian dài và là một loại khăn phổ biến, Khăn Bamboo được coi là một lựa chọn mới cho những người thích sự mới lạ. Giá của các loại khăn bằng cotton và bamboo trên thị trường khá giống nhau.

Sự so sánh về độ phổ biến của hai chất liệu khăn: bamboo và cotton.

Sợi cotton có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như 16/1, 20/1, 32/2 và 20/2, cũng như sợi cotton không vòng xoắn cao cấp. Do đó, các sản phẩm khăn Cotton trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Chất Lượng Khăn Bông

Thông thường, khăn bamboo được bán trên thị trường chỉ được dệt từ sợi bamboo se đôi. Khi so sánh với khăn Cotton, khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Một dòng sản phẩm hiện đang sử dụng cả bamboo và cotton. Bằng cách kết hợp tính chất của hai loại sợi, sự khác biệt giữa chúng được khắc phục. tạo ra những sản phẩm có nhiều màu sắc, kiểu dáng và cảm giác sử dụng hấp dẫn.

Trải nghiệm với khăn cotton và bamboo

Khăn Cotton Và Bamboo

Cảm giác của hai loại khăn bông khác nhau được so sánh. Khăn cotton vốn được biết đến rộng rãi vì chúng êm ái, thấm nước tốt và thân thiện với da. Khăn cotton thường có độ xốp, êm ái và dày dặn.

Bề mặt bông bóng như lụa của khăn bamboo. Tuy nhiên, mặt bông khăn không dày xốp như Cotton. Khăn Bamboo thấm nước nhanh hơn khăn Cotton khi sử dụng. Ngoài ra, bông bamboo bám da tốt hơn bông cotton.

 Đánh giá khăn bằng cotton và bamboo

Độ bền của hai khăn có thể được coi là tương tự nhau, nhưng khi khăn đã được sử dụng trong một thời gian dài, sẽ có sự khác biệt. Khăn Bamboo thường bị nhờn, trong khi khăn Cotton thường bị cứng. Việc giặt giũ và vệ sinh khăn khá đơn giản với cả hai loại khăn trên. Để đảm bảo rằng khăn luôn sạch sẽ và giữ được tính chất lâu hơn, bạn cũng cần vệ sinh chúng thường xuyên.

So Sánh Khăn Bamboo Và Cotton

Quan trọng nhất vẫn là chất lượng của khăn, mọi so sánh chỉ để tham khảo.

Có những loại cotton và bamboo tốt và xấu. Nếu bạn sử dụng hai loại khăn có chất lượng khác nhau, mọi so sánh sẽ khập khiễng. Chẳng hạn, so sánh khăn bamboo kém chất lượng với khăn cotton cao cấp. Vì vậy, chất lượng khăn quan trọng hơn là sự khác biệt. Chọn một thương hiệu khăn bông tốt hoặc mua chúng ở những cửa hàng và siêu thị uy tín. Đảm bảo rằng khăn có chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng.

Khăn bông Xưởng khăn có trên 15 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh khăn bông. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn chất lượng và giá cả phù hợp nhất với sự đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu khăn bông của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Điều bạn cần biết về khăn cotton 100%

Giới thiệu một số quy cách đóng gói khăn bông của Xưởng Khăn

Khăn mặt Modal hình lá nổi hàng đầu XK02

Khăn bông được đóng kiện thế nào khi vận chuyển

Khăn tắm đi biển dành cho ngày nắng nóng

Mua Khăn bông giá rẻ, tiền mất tật mang

Dòng khăn tắm giá rẻ chất liệu cotton 16/1 từ xưởng khăn

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay