Mua Khăn bông giá rẻ, tiền mất tật mang

Mua Khăn bông giá rẻ, tiền mất tật mang

4.7/5 - (4 votes)

Mua Khăn bông giá rẻ

Mua khăn bông giá rẻ có thể được tìm thấy ở mọi nơi. Hơn nữa, những lời quảng cáo chất lượng cao, 100% cotton hoặc khăn xuất khẩu sẽ được đưa vào. Mặc dù thoạt nghe thì hấp dẫn, nhưng không ai biết câu chuyện đằng sau những chiếc khăn đó.

 Nguồn gốc của những chiếc khăn bông rẻ tiền.

Chuyện “Của rẻ là của ôi” không phải lúc nào cũng chính xác. Tuy nhiên, nó áp dụng cho hầu hết các trường hợp, đặc biệt là đối với khăn bông rất rẻ. Tại sao giá lại thấp như vậy? Liệu người bán hàng có cần lãi xuất hay không?

Đánh Giá Khăn Bông Giá Rẻ

Người bán luôn đúng. Lý do là họ có thể mua những sản phẩm này với chi phí rất thấp. Ngoài ra, tất nhiên, chất lượng của những chiếc khăn này rất kém. Đây là những chiếc khăn bị lỗi, bị hỏng hoặc được làm từ nguyên liệu rẻ tiền, với mục đích giảm giá thành. Người bán thường làm cho sản phẩm trông hấp dẫn hơn, điều này rất khó để nhận ra nếu bạn không có kinh nghiệm.

Đôi khi chúng ta không biết cách tạo ra những sản phẩm rẻ tiền như thế nào, nhưng đất nước bạn Trung Quốc là nơi sản xuất những sản phẩm này. Ngoài ra, khăn bông có thể được mua trong số lượng lớn với mức giá đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, không ai biết chất lượng của chúng như thế nào.

Một số loại khăn bông rẻ tiền thường được tìm thấy.

 Khăn bông không đúng tiêu chuẩn và bẩn.

Đây chỉ là những chiếc khăn không đáp ứng được các tiêu chuẩn và bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Loại khăn này không quá đắt và thường được bán theo kg. Nhà phân phối thường bán khăn lau sau khi mua về. Tại các nhà máy, những chiếc khăn này thường được đánh đống lại. Khi số lượng nhiều lên, chúng sẽ được phân loại và đóng vào các bao gửi để gửi cho nhà phân phối. Khăn lỗi thường không được bảo quản tốt. Khăn không chỉ không đẹp mà còn kém chất lượng.

Khăn Bông Nhập Khẩu

 Khăn bông rẻ làm từ sợi kém chất lượng cũng rất rẻ.

Đơn giản nhất là giảm giá khăn là sử dụng sợi giá rẻ. Sợi này bao gồm:

Sợi bãi tạp nham xuất hiện khắp nơi.

Sợi pha Polyethylene (PE) không thấm nước.

Khi dệt lên, các loại sợi này sẽ tạo ra các sản phẩm không đẹp, khô cứng và khó thấm nước. Thu gom và tồn kho hàng tồn kho lâu năm làm giảm độ bền.

Khăn Bông Trung Quốc

Khăn bông bị cắt giảm trong quá trình sản xuất.

Sản xuất khăn bông có nhiều bước. Mỗi bước trong quá trình sản xuất có thể được giảm bớt hoặc bỏ qua để giảm chi phí. Thông thường là:

Sử dụng thuốc nhuộm kém chất lượng, không làm sạch. Nhiều cơ sở vẫn chưa xử lý các lỗi. Sử dụng nhân viên thiếu kinh nghiệm. Sản phẩm làm ra từ những khăn như thế này sẽ có màu sắc không đẹp và đường may không tinh tế. Khăn lỗi và không lỗi liên quan với nhau. Bông bụi trên khăn rất nhiều, và những bông bụi thừa không được làm sạch.

Khăn bông rẻ tiền được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bạn sẽ thường xuyên gặp loại khăn nhập Trung Quốc giá rẻ này trên kênh bán hàng trực tuyến. Hàng hóa trên ảnh đẹp, nhưng khi nhận hàng thì khác.

Khăn giá rẻ từ Trung Quốc có màu sắc hấp dẫn, khác với những loại trên. trải nghiệm người dùng tồi tệ và nguy cơ về sức khỏe.

Tránh mua khăn bông giá rẻ và kém chất lượng. Khi bạn không hiểu rõ sản phẩm, hãy tránh mua khăn bông giá rẻ. Để tránh mua hàng đểu, đây là cách tốt nhất. Mọi vấn đề đều có lý do. Chúng ta không nên đánh mất sức khỏe của mình và gia đình chỉ vì một chút lợi nhuận kinh tế. Trải nghiệm sử dụng của nó cũng gần như chắc chắn sẽ rất tồi tệ.

Một số lần, mua hàng trực tuyến có thể là một bẫy. Đừng tin những gì được đăng trên mạng. Nếu bạn muốn mua, hãy kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Trong trường hợp bạn mua hàng trên các sàn TMĐT, hãy chắc chắn rằng bạn được bảo vệ vì bạn có thể được hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như được quảng cáo.

Cảm nhận khăn bông rẻ tiền khi mua chúng trực tiếp.

Các đặc điểm sau đây có thể cho thấy khăn chất lượng kém:

Nguồn Gốc Khăn Bông Giá Rẻ

Khăn không tốt, thô, cứng và khó thấm nước.

Khăn có màu nhợt nhạt và mùi hôi.

Khăn có nhiều vết rách, lỗi và bẩn.

Khăn không được may tốt và có nhiều bông bụi bám theo.

 Tìm hiểu sâu sắc về nguồn gốc, xuất xứ và thông tin liên quan đến sản phẩm khăn bông giá rẻ.

Khăn giá rẻ thường không có tem mác chính hãng, khiến việc này thường không khả thi. Bạn chỉ có thể tin tưởng những người bán hàng thân thiết và có uy tín với những sản phẩm như vậy.

Một số người bán khăn giá rẻ sẽ dán những loại tem không có nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu không được đăng ký vào những sản phẩm của họ. Tem có mác chữ Hàn Quốc và những chiếc khăn có từ “Trung Quốc” là loại phổ biến nhất.

Công ty có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh và sản xuất khăn bông tốt. Xưởng Khăn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Chúng tôi phản đối những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Cách lựa chọn khăn tắm cho bé

Một số mặt hàng khăn cotton giá rẻ của Xưởng Khăn

Điều bạn cần biết về khăn cotton 100%

Giới thiệu một số quy cách đóng gói khăn bông của Xưởng Khăn

Khăn mặt Modal hình lá nổi hàng đầu XK02

Khăn bông được đóng kiện thế nào khi vận chuyển

Khăn tắm đi biển dành cho ngày nắng nóng

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay