Các sai lầm phổ biến khi sử dụng khăn bông

Các sai lầm phổ biến khi sử dụng khăn bông

5/5 - (3 votes)

Sai lầm sử dụng khăn bông

Ai cũng cần khăn bông trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng đôi khi chúng ta sử dụng khăn bông sai cách mà không biết hoặc không để ý. Những sai lầm này sẽ làm giảm chất lượng nhanh chóng của khăn bông hoặc đôi khi gây hại cho sức khỏe.

Những lỗi phổ biến khi sử dụng khăn bông

  1. Sử dụng khăn bông ngay sau khi bạn mua.

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt khăn bông qua một lần với nước xà bông loãng trước khi sử dụng. Bước này sẽ giúp khăn của bạn sạch sẽ khỏi bụi bẩn, ẩm mốc và hóa chất. Khăn nên được phơi ở một nơi thoáng mát và có thể sử dụng một cách an toàn sau khi giặt.

Hướng Dẫn Sử Dụng Khăn Bông Hiệu Quả

  1. Giặt khăn bông và quần áo cùng nhau.

Khăn bông được làm từ sợi bông tự nhiên có rất nhiều xơ bông. Không giống như quần áo kết cấu đan chặt chẽ Xơ bông trên khăn bông rất dễ để lại sau khi sử dụng và giặt. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh làm việc này nếu bạn không muốn quần áo của mình bị xơ bông lấm tấm.

  1. Để khăn bông ẩm trong nhiều ngày.

Khăn bông không chỉ dày dặn hơn quần áo mà còn có khả năng thấm nước và giữ nước tốt. Vì vậy, ngay sau khi sử dụng, hãy vắt khăn cho nó khô nhất có thể. Đồng thời, hãy phơi khăn nới để khô. Khăn sẽ bị cứng nhanh nếu phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Khuyến Cáo Sử Dụng Khăn Bông đúng Cách

Do thường xuyên tiếp xúc với cơ thể, có nhiều vi khuẩn và da chết. Những vi khuẩn này sẽ tiếp tục sinh sôi trong môi trường ẩm ướt. Nấm mốc độc hại cũng dễ phát triển trong khăn ẩm ướt. Việc này gây nguy hiểm đáng kể cho sức khỏe của người sử dụng.

  1. Sử dụng các loại chất tẩy rửa và máy giặt

Khăn bông màu thường không thể tẩy rửa được. Chất tẩy sẽ khiến khăn bị loang màu, làm mất thẩm mỹ. Tệ hơn nữa, việc sử dụng quá nhiều thuốc tẩy sẽ làm giảm độ bền của khăn nhanh chóng.

  1. Sử dụng khăn bông chung.

Chúng tôi cũng biết rằng phần lớn các khuyến cáo y tế khuyên mọi người nên sử dụng vật dụng sinh hoạt riêng. Mỗi người nên trang bị một sản phẩm để giúp ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như khăn bông, bàn chải đánh răng hoặc bất kỳ vật dụng dùng hàng ngày nào.

Làm Thế Nào để Giặt Khăn Bông đúng Cách

  1. Khăn bông định kỳ nên được vệ sinh.

Nhiều người gặp phải vấn đề này. Cho dù khăn bông đã được vắt khô sau mỗi lần sử dụng, vi khuẩn và nấm mốc cùng với tế bào chết vẫn tiếp tục tích tụ. Đến một thời điểm nào đó, chúng ta phải giặt khăn thật kỹ để loại bỏ những nguy hại này. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh khăn bông mỗi tuần một lần.

  1. Khăn bông không nên được sử dụng quá lâu.

Khăn bông không nên được sử dụng quá lâu. Mặc dù chúng ta thường xuyên vệ sinh khăn bông, nhưng nó cũng có giới hạn. Hạn chế này khiến khăn không giữ được chất lượng và có mức độ vi khuẩn và nấm mốc cao. Chúng tôi khuyên khách hàng thay khăn sau hai tháng.

Vệ Sinh Khăn Bông định Kỳ

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng khăn bông.

Khăn bông không được sử dụng theo cùng một cách. Mỗi chất liệu, màu nhuộm và công thức dệt có một mục đích khác nhau để sử dụng và bảo quản. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh những sai lầm bên trên là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Không nên mua hàng hóa không có thương hiệu, không có nhãn mác có thông tin và không có nguồn gốc rõ ràng. Chắc chắn sẽ có những hướng dẫn riêng cho sản phẩm của họ trên những sản phẩm này.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn bông được đóng kiện thế nào khi vận chuyển

Khăn tắm đi biển dành cho ngày nắng nóng

Mua Khăn bông giá rẻ, tiền mất tật mang

Dòng khăn tắm giá rẻ chất liệu cotton 16/1 từ xưởng khăn

So sánh giữa khăn bamboo và cotton

Ký hiệu tem trên khăn bông có ý nghĩa gì

Khăn B nhà máy, Khăn thanh lý, Khăn bán theo cân

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay