Khăn bông sợi Cotton nở cao nguyên nhân do đâu

Khăn bông sợi Cotton nở cao nguyên nhân do đâu

Rate this post

Khăn bông sợi Cotton nở 

Bông cotton đã trở thành nguyên liệu dệt may phổ biến nhất trên thế giới kể từ khi con người phát minh ra phương pháp kéo sợi. Các biến thể sợi Cotton đã trở nên đẹp hơn, giá trị hơn sau nhiều năm phát triển và đổi mới. Rất nhiều trong số chúng được sử dụng để làm khăn bông. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về một biến thể đặc biệt, khăn bông Cotton nở.

 Có gì khiến khăn Cotton nở trở nên đặc biệt?

Nguyên liệu tốt nhất để làm khăn bông Cotton. Sợi nở, còn được gọi là sợi Cotton không vòng xoắn, là một biến thể Cotton mới được phát triển gần đây. Nguyên liệu này dường như được tạo ra để được sử dụng chỉ cho khăn bông.

Như bạn đã biết, các phương pháp kéo sợi khác được sử dụng cho các loại sợi cotton truyền thống khác, chẳng hạn như CD, CM, OE, v.v. Máy kéo sợi sẽ xoắn các xơ bông lại với nhau để tạo ra mối liên hệ chắc chắn. Sợi phải có độ dai nhất định mới có thể được dệt. Một số máy dệt phức tạp cần sợi cotton thông thường gấp đôi để hoạt động.

Khăn Bông Sợi Cotton Nở 

Trong một loại cotton nở lại khác, các dải sợi tự nhiên được sử dụng song song, không được xoắn vào nhau. Sau đó, dải sợi sẽ được kết nối với cùng một sợi hóa học rất mảnh và chắc chắn. Sản phẩm được tạo ra là một loại sợi có độ dai cao, có thể được sử dụng trên mọi máy dệt. Chính vì lý do này mà sợi nở đắt hơn bình thường rất nhiều.

Khăn bông Cotton nở được sản xuất theo một cách rất đặc biệt.

Để bắt đầu, chúng ta phải đề cập đến quá trình tẩy nhuộm, một quá trình đặc biệt đối với khăn bông nở. Không giống như tẩy nhuộm thông thường, sợi nở được làm tan bằng hóa chất đặc biệt. Khi sợi hóa học tan hết, chỉ còn lại sợi cotton không có vòng xoắn, vì khi sợi hóa học tan đi, sợi nở cũng không còn độ dai. Do đó, người ta chỉ dệt sợi nở để làm bông cho khăn. Các loại sợi có độ bền cao sẽ được sử dụng cho cả sợi nền và sợi ngang, những sợi này được coi là bộ xương ảnh hưởng đến độ bền của khăn. Khăn có bề mặt xốp giống như quả bông tự nhiên sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng sự kết hợp này sau đây.

Tất cả những lý do trên đã khiến việc sản xuất khăn bông Cotton trở nên rất tốn kém. Do đó, mặc định khăn được xếp hạng trong dòng khăn cao cấp. Cần áp dụng các phương pháp bảo quản, hoàn thiện và đóng gói xứng đáng với giá trị khăn.

Quy Trình Sản Xuất Sợi Cotton Nở

Khăn bông Cotton nở khác với khăn bông Cotton thông thường như thế nào?

Cấu trúc của sợi bông đánh dấu khăn bông nở so với khăn bông thông thường.

Cotton thường có các sơ bông xoắn vào nhau. Do không có vòng xoắn, các xơ sợi tách ra chạy song song với nhau và sợi nở to và xốp hơn.

Chỉ có thể tin tưởng và hỏi thăm người bán nếu bạn không thể xác định bằng mắt. Có thể tìm thấy các dòng chữ như “Cotton không vòng xoắn”, “sợi nở” hoặc “sợi không vòng xoắn” trên tem mác của khăn bông.

Bảng so sánh tính chất giữa khăn Cotton thông thường và khăn Cotton nở

Tất cả các đặc điểm của hai loại đều giống nhau ngoại trừ những đặc điểm được nêu trên. Chúng chỉ khác về cấu trúc vì chúng đều từ bông tự nhiên.

Ưu điểm Khăn Bông Nở

Khăn bông Cotton nở có nhiều ứng dụng trong đời sống.

Khăn Cotton nở là một sản phẩm cao cấp phù hợp để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. một sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt. Do bông xốp và độ thấm nước tốt, nó làm cho da mềm mại và rất thân thiện với làn da. Khăn bông nở là điều tuyệt vời nhất mà khăn bông có thể mang lại.

Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được cải thiện, sản phẩm chất lượng cao cũng là xu hướng. Do đó, khăn bông Cotton nở vẫn luôn nằm trong số những sản phẩm bán chạy nhất của Xưởng Khăn.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn tắm đi biển dành cho ngày nắng nóng

Mua Khăn bông giá rẻ, tiền mất tật mang

Dòng khăn tắm giá rẻ chất liệu cotton 16/1 từ xưởng khăn

So sánh giữa khăn bamboo và cotton

Ký hiệu tem trên khăn bông có ý nghĩa gì

Khăn B nhà máy, Khăn thanh lý, Khăn bán theo cân

Các sai lầm phổ biến khi sử dụng khăn bông

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay