Khăn mặt Modal hình lá nổi hàng đầu XK02

Khăn mặt Modal hình lá nổi hàng đầu XK02

5/5 - (4 votes)

Khăn mặt Modal

Sản phẩm đứng đầu về chất lượng của Xưởng Khăn là khăn mặt Modal hình lá nổi cao cấp XK02. Người tiêu dùng đã tích cực đón nhận XK02 ngay từ khi ra mắt. Những đặc điểm tuyệt vời, vẻ đẹp tinh tế và mức giá hợp lý. XK02 thường xuyên trong tình trạng khan hàng do sức mua lớn và nguyên liệu khan hiếm.

 Chi tiết về khăn mặt modal hình nổi XK02

Tính năng kỹ thuật của khăn mặt Modal có hình lá nổi XK02.

Chất liệu modal, rộng 30 x 50 cm.

Trọng lượng là sáu mươi gram.

Màu sắc bao gồm sáu màu cơ bản.

Đóng gói: Đóng gói bằng tem.

Số lượng đóng gói là một lốc mười hai khăn.

Khăn mặt Modal XK02 có quy cách sản xuất như sau:

Chúng tôi đã mất nhiều thời gian và tâm huyết ngay từ khâu thiết kế. Ngoài ra, từng chi tiết nhỏ đều được sửa đổi nhiều lần cho phù hợp. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm chiến lược mới của Xưởng Khăn cho đến khi mẫu được thực hiện.

Chất Lượng Cao Khăn Mặt Modal

Chúng tôi đã sử dụng máy dệt hoa văn Xưởng Khăn mới nhất, có kích thước vừa phải và trọng lượng cao. Các họa tiết lá đan xen đối xứng làm cho khăn trông tinh tế hơn và dày hơn. Những hoa văn uốn lượn tinh tế được tạo ra bởi đầu dí sử dụng sợi tơ trên nền modal.

Ngoài ra, Xưởng Khăn đã chọn sáu màu sắc làm khăn nổi bật nhất. Công nghệ tẩy nhuộm cao cấp duy trì màu sắc khăn bền bỉ với thời gian. Làm sạch được thực hiện theo nhiều bước để loại bỏ các chất hóa học còn sót lại.

Khăn mặt Modal XK02 hiện tại không có nguyên liệu.

Do tình trạng chung của ngành dệt may Hiện tại, tất cả các loại sợi và modal đều rất khan hiếm và giá của chúng đang tăng vọt. Chính sách của các quốc gia đối với mặt hàng này và sự mua vào ồ ạt của Trung Quốc là nguyên nhân chính.

Có những lúc sợi modal không còn sẵn. So với năm 2021, giá sợi hiện tại đã tăng gần gấp hai lần. Điều này đã khiến Xưởng Khăn phải điều chỉnh giá khăn XK02 và tình trạng hết hàng đã xảy ra nhanh chóng.

Chính Sách Vận Chuyển Xưởng Khăn

Sản phẩm cao cấp nhất của Xưởng Khăn là khăn mặt Modal hình lá nổi XK02.

Khăn mặt được làm từ modal cao cấp. Modal được coi là sợi dệt khăn bông hiếm nhất và đắt nhất. Ngoài ra, chất lượng khăn dệt từ sợi được phân biệt với những ưu điểm sau:

Khăn modal có bề mặt bông xốp, bóng mịn và mềm mại.

Có khả năng thấm nước cao.

Màu sắc được nhuộm lên khăn rất đẹp và mới tốt cho làn da.

Khăn kháng khuẩn an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa, vì đây là một chất liệu mới, người tiêu dùng sẽ thích khám phá.

Mua Khăn Mặt Uy Tín ở Hà Nội

 Khăn mặt Modal XK02 có độ hoàn thiện cao.

Xưởng Khăn đã chứng minh sự quan tâm của mình đối với sản phẩm này ngay từ cách nó được sản xuất. Màu sắc, hoa văn và họa tiết đều rất chỉnh chu và đẹp. Bởi vì khăn đã được làm sạch hoàn toàn, có một mùi mát nhẹ.

Chúng tôi đã thiết kế cho XK02 một loại tem mác cao cấp cũng như một cách đóng gói khác. Tất cả đều được thực hiện với mục đích mang lại cho khăn một bộ mặt khác biệt so với bản chất của nó. Để giảm tác động từ môi trường, khăn cũng được bảo quản rất kỹ lưỡng.

Khăn Mặt Modal Xk02

 Khăn mặt Modal cao cấp XK02 phù hợp với việc chăm sóc hàng ngày.

Sản phẩm cao cấp có khả năng kháng khuẩn, an toàn cho làn da. Xưởng Khăn cũng bán chúng với mức giá phải chăng. Sản phẩm này thực sự đáng để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng và cảm nhận sản phẩm. Đối với các loại khăn mặt khác, sản phẩm cũng rất dễ bảo quản. Vệ sinh khăn thường xuyên, giặt sạch và phơi khô sau khi sử dụng nhé.

Chính sách vận chuyển và bán hàng của Xưởng Khăn với khăn mặt Modal XK02.

Xưởng Khăn hỗ trợ vận chuyển đến khách hàng trên toàn quốc. Khi hàng hóa được xuất khỏi kho, chúng được đóng gói thành nhiều lớp bảo quản bằng nilong và carton. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người tiêu dùng được đảm bảo hoàn toàn.

Xưởng Khăn chịu trách nhiệm về tất cả những gì cô bán. Chúng tôi tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề như hàng lỗi, hàng lỗi hoặc hàng hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Đảm bảo lợi ích của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Thương hiệu khăn tắm cao cấp tại Việt Nam

Xưởng sản xuất phân phối bán sỉ khăn mẫu giáo

Quy trình thiết kế khăn bông mẫu

Cách lựa chọn khăn tắm cho bé

Một số mặt hàng khăn cotton giá rẻ của Xưởng Khăn

Điều bạn cần biết về khăn cotton 100%

Giới thiệu một số quy cách đóng gói khăn bông của Xưởng Khăn

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay