Giới thiệu một số quy cách đóng gói khăn bông của Xưởng Khăn

Giới thiệu một số quy cách đóng gói khăn bông của Xưởng Khăn

5/5 - (5 votes)

Quy cách đóng gói khăn bông 

Quy cách Đóng gói khăn bông – Cách đóng gói, bảo quản khăn bông thường không được nhiều nhà sản xuất chú trọng. Tuy nhiên tại Xưởng Khăn, chúng tôi có suy nghĩ khác. Công đoạn này giúp minh bạch thông tin, bảo quản tốt hơn. Đồng thời tạo ra bộ mặt sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thiện cảm hơn.

 Quy cách Đóng gói khăn bông quan trọng như thế nào?

 Đóng gói khăn bông giúp thời gian bảo quản lâu hơn, an toàn hơn. Khăn bông là một mặt hàng có thời gian bảo quản rất lâu. Cũng là sản phẩm dễ bị tác động từ môi trường như nước, bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm. Vì vậy, Đóng gói khăn bông là một cách để tăng thời gian bảo quản đồng thời giảm tác động từ môi trường.

Quy Cách đóng Gói Khăn Bông 

 Đóng gói khăn bông giúp minh bạch thông tin sản phẩm.

Người tiêu dùng có quyền biết mọi thứ về sản phẩm mình sắp mua. Đóng gói tem mác là cách duy nhất để nhà sản xuất hiển thị thông tin sản phẩm đến khách hàng. Vừa là hình thức marketting, vừa giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn.

Đóng gói tem mác khăn bông giúp khăn đẹp hơn.

So sánh giữa một chiếc khăn được đóng gói cẩn thận và bảo quản tốt với một chiếc khăn rời. Rõ ràng người tiêu dùng sẽ thiện cảm hơn với một chiếc khăn được đóng gói. Với chi phí đóng gói không hề cao, kết quả nhận được lại vô cung to lớn.

Những công thức đóng gói khăn bông áp dụng tại Xưởng Khăn.

Công thức đóng gói khăn mặt, khăn lau.

Combo Khăn Bông Cao Cấp

Với kích thước nhỏ, khăn mặt, khăn lau là những sản phẩm dễ đóng gói nhất và cũng nhiều cách đóng gói nhất. Một số cách đóng gói phổ biến như:

Cuộn tem: Là cách đóng gói đơn giản, tem mác thông tin sản phẩm và thương hiệu sẽ được cuộn tròn quanh chiếc khăn đã gấp gọn. Khăn sau khi cuộn sẽ có hình dạng tròn trịa, xinh xắn dễ thương. Được bỏ lốc với số lượng thông thường là 10, 20, hoặc 12 chiếc.

Bắn tem gập: Khăn sẽ được gấp gọn, được kẹp tem sản phẩm và cố định bằng bắn đạn nhựa. Sau đó mỗi khăn sẽ được bỏ vào túi nilong riêng giúp tăng khả năng bảo vệ.

Bắn tag giá: Đây là cách đơn giản nhất nhưng lại có khả năng bảo quản kém nhất. Khăn sẽ được bắn một tag thông tin sản phẩm vào đầu khăn, sau đó được bỏ túi nilong với số lượng 50 hoặc 100 chiếc.

Giá thành đóng gói tăng theo thứ tự bắn tag giá đến cuộn tem và cao nhất là bắn tem gập.

Đóng Gói Khăn Tắm Làm Quà Tặng

 

Công thức đóng gói khăn gội đầu và khăn tắm bông.

Do kích thước lớn nên việc bắn tem gập các khăn này là không hợp lý, sẽ chỉ còn hai cách đóng gói như sau:

Cuộn tem.

Bắn tag giá.

Khác với khăn mặt, các loại khăn gội đầu, khăn tắm sau khi cuộn tem hay bắn tag giá đều được bỏ túi nilong từng chiếc. Việc này đảm bảo khăn ít bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, bảo quản. Cũng bởi vì kích thước và giá trị của khăn khá lớn.

Một số loại khăn tắm được áp dụng cả cuộn tem và bắn tag giá nhằm hiển thị thêm thông tin và tăng thẩm mỹ.

 Đóng hộp các combo khăn bông cao cấp Xưởng Khăn.

Với các combo khăn bông cao cấp của Xưởng Khăn, chúng tôi cần một biện pháp đặc biệt hơn. Sử dụng những chiếc hộp giấy được thiết kế riêng cho từng bộ sản phẩm. Combo khăn giờ đây trông đẹp hơn, sang trọng hơn. Giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn tuyệt vời hay một món quà hết sức ý nghĩa.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn mặt sợi tre bamboo họa tiết nổi

Thương hiệu khăn tắm cao cấp tại Việt Nam

Xưởng sản xuất phân phối bán sỉ khăn mẫu giáo

Quy trình thiết kế khăn bông mẫu

Cách lựa chọn khăn tắm cho bé

Một số mặt hàng khăn cotton giá rẻ của Xưởng Khăn

Điều bạn cần biết về khăn cotton 100%

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay