Điều bạn cần biết về khăn cotton 100%

Điều bạn cần biết về khăn cotton 100%

5/5 - (2 votes)

Khăn cotton 100%

Khăn bông 100% cotton hiện đang được sử dụng rộng rãi. 100% cotton có vẻ đã trở thành tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khăn. Có phải khăn bông 100% cotton nào cũng tương đương về chất lượng?

Đây là thuật ngữ được sử dụng để chỉ chất liệu của khăn. 100% Cotton có nghĩa là khăn được làm hoàn toàn từ sợi Cotton không pha chất liệu nào khác.

Khăn cotton thường có những đặc điểm như mềm mại, êm ái, thấm nước tốt và thân thiện với làn da. Nhưng những đặc điểm này hơn hay kém phụ thuộc vào một số yếu tố mà chúng tôi sẽ xem xét dưới đây vì đó là lý do tại sao các loại khăn 100% cotton lại khác nhau. Khăn bông Cotton có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sợi làm từ khăn và có nhiều loại sợi cotton. Một số loại phổ biến bao gồm:

Chất Lượng Khăn Cotton

Loại sợi cotton CD là loại phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất khăn bông. Chất lượng tốt, rẻ tiền và thân thiện với làn da.

Sợi Cotton CM: Đây là một loại sợi cotton giống như Cotton CD, nhưng nó được chải kĩ hơn và có chất lượng hoàn thiện tốt hơn. Sợi CM mịn hơn, đẹp hơn, chất lượng cao hơn và giá cao hơn.

Sợi cotton OE: Công thức kéo sợi của sợi OE khác với công thức kéo của sợi CM và CD. Sợi OE cũng rẻ hơn hai loại trên. Khăn dệt bằng sợi OE nhưng không cứng.

Sợi Cotton không vòng xoắn: Đây là một biến thể cực kỳ đắt tiền so với tất cả các loại sợi Cotton khác. Sợi này cũng làm cho khăn mềm, bông xốp và thấm nước tốt hơn.

Khăn Bông 100% Cotton

Ngoài các loại trên, cotton có thể được phân loại thành sợi đơn, sợi se hoặc theo chỉ số sợi. Ngoài ra, có thể là sợi bãi chắp vá đủ loại, cùng lô hoặc khác lô nhà máy. Do đó, có thể nói rằng sợi cotton không phải lúc nào cũng có chất lượng tương tự. Từ thấp đến cao, nó vẫn rất khác nhau.

Khăn bông được làm từ 100% bông.

Chất lượng của khăn bông phụ thuộc rất nhiều vào công thức sản xuất của chúng. từ kiểu dáng, định lượng, cách dệt và thậm chí cách bảo quản. Việc tẩy nhuộm cũng quan trọng. Nó đánh giá màu sắc, độ mềm mại và độ thấm nước của khăn. Các yếu tố liên quan đến các tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng rất quan trọng. Mỗi nơi có một cách tiếp cận và định hướng sản phẩm riêng. Điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ ngoài của khăn.

 Khăn 100% Cotton chất lượng cao khác với khăn kém chất lượng.

Bảng so sánh Xưởng Khăn cho phép bạn phân biệt chất lượng khăn.

Yếu tố so sánh Khăn Cotton chất lượng cao Khăn Cotton chất lượng thấp
Bề mặt bông Mịn , mềm, xốp và đều hơn Khô, cứng, không đều
Màu sắc Đẹp, không phai màu Không đẹp, có thể phai màu
Mùi khăn Không có mùi hoặc thơm nhẹ Thường có mùi hôi do tồn dư thuốc hóa học
Giá khăn Đắt hơn Rẻ hơn
Cách đóng gói bảo quản Tốt hơn, cẩn thận hơn Thường để sơ sài nhằm giảm giá bán.

Khăn Bông Xưởng Khăn 100% Cotton

Khăn chất lượng thấp và chất lượng cao có thể được xác định bằng cảm giác và bề ngoài. Chỉ cần một chút tinh ý và tìm một thương hiệu có thể tin tưởng. Thương hiệu có uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn bằng cách thông báo rõ ràng về chất lượng khăn của họ.

Khăn bông Xưởng Khăn 100% cotton

Xưởng Khăn hiện có rất nhiều sản phẩm khăn bông 100% bông. Có đủ các lựa chọn từ giá thấp đến cao cấp. Mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc có thể phục vụ mọi nhóm khách hàng.

Khăn Xưởng Khăn được làm bằng máy móc và công nghệ hiện đại. Được xử lý cực kỳ sạch sẽ và không chứa hóa chất trong quá trình tẩy nhuộm. Đảm bảo sức khỏe của người dùng.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn mặt sợi tre bamboo họa tiết nổi

Thương hiệu khăn tắm cao cấp tại Việt Nam

Xưởng sản xuất phân phối bán sỉ khăn mẫu giáo

Quy trình thiết kế khăn bông mẫu

Cách lựa chọn khăn tắm cho bé

Một số mặt hàng khăn cotton giá rẻ của Xưởng Khăn

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay