Một số mặt hàng khăn cotton giá rẻ của Xưởng Khăn

Một số mặt hàng khăn cotton giá rẻ của Xưởng Khăn

5/5 - (3 votes)

Khăn cotton giá rẻ 

Khách hàng có kinh phí thấp cần một sản phẩm giá rẻ. Nắm bắt được nhu cầu của nhóm khách hàng này, Xưởng Khăn cung cấp từng phân loại khăn Cotton giá rẻ.

 Định Nghĩa Của Khăn Giá Rẻ Từ Cotton.

 Định nghĩa của khăn giá rẻ từ cotton.

Những sản phẩm được sản xuất từ sợi cotton rẻ tiền nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Xưởng Khăn không sản xuất những mặt hàng kém chất lượng chỉ để chạy theo giá thành. Cảm giác sử dụng của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Một lý do nữa khiến khăn có giá rẻ so với chất lượng là Xưởng Khăn nhận lãi xuất rất thấp từ chúng. Các công ty sản xuất nhỏ lẻ thường tham gia vào phân khúc này. Hơn nữa, khách hàng của chúng tôi thường là các nhà phân phối lớn với nhiều đặt hàng mỗi lần.

 Một số loại khăn lau cotton giá rẻ.

Khăn Cotton giá rẻ có thể là mặt hàng được ưa chuộng nhất. Khách hàng thường không quan tâm đến hình thức mà chỉ quan tâm đến chất liệu và giá thành nếu mục đích chỉ là lau dọn. Một số đại diện của nhóm này là:

Khăn Gội đầu, Quần áo Thể Thao Cotton Giá Rẻ

 Khăn trắng B xuất khẩu

Đây là những khăn bị loại khi kiểm tra khăn xuất khẩu, được gọi là khăn B xuất. Do rất nhiều yêu cầu đối với khăn xuất khẩu, chất liệu và hình thức khăn phải là hàng B. Một số loại khăn B phổ biến bao gồm 8 ô 15 gram, 8 ô 18 gram, khăn lì 338 và khăn lì 375.

Khăn Mặt Cotton Rẻ Tiền

Xưởng Khăn sẽ mua khăn từ các nhà máy xuất khẩu, sau đó tập hợp chúng và bán chúng cho những người có nhu cầu. Số lượng khăn được tiêu thụ tăng lên hàng năm. Do đó, chi phí xuất khăn trắng B không phải là quá thấp.

Khăn vải cotton có sẵn để bán.

Một số lô khăn xuất khẩu không thành công được gọi là hàng xuất dư hoặc hàng tồn kho ở Xưởng Khăn. Chúng tôi bán giá rẻ để thu hồi vốn và giải phóng mặt bằng. Mặt khác, những loại khăn này rất mỏng, không phổ biến và có chữ in. Để tiếp cận khách hàng mới, bạn phải gặp đúng người có nhu cầu.

Khăn Tắm Bằng Cotton 60×120 Giá Sỉ

Khăn mặt cotton rẻ tiền. Khăn cotton rẻ MC20

Khăn được làm bằng chất liệu Cotton đơn 10/1 có kích thước 30×45 cm và trọng lượng 50 gram. Khăn là một trong những sản phẩm bán số lượng lớn nhất của Xưởng Khăn vì nó có nhiều màu sắc tươi tắn. Đáp ứng các yêu cầu cơ bản của người dùng, chẳng hạn như mềm mại và thấm nước.

Khăn gội đầu, quần áo thể thao Cotton. Khăn gội đầu Cotton rẻ tiền C05

Khăn Xuất Dư Và Tồn Kho Giá Rẻ

Khăn được làm từ sợi Cotton 10/1, có kích thước 36 x 80 cm và trọng lượng 100 gram. là khăn gội đầu thuần cotton rẻ nhất của Xưởng Khăn. Khăn có độ dày vừa phải, không quá mỏng và đặc biệt mềm mại, có khả năng thấm nước tốt.

 Khăn gội đầu GC08 có màu mờ. Khăn được làm bằng sợi bông Cotton 16/1 và sợi pha PE. Có hình thức nổi bật với những đường kẻ sọc hoặc ô vuông bàn cờ thay đổi màu. Là khăn gội đầu rẻ nhất Xưởng Khăn.

Khăn Tắm Cotton Giá Rẻ 50x100

 Các loại khăn tắm bằng cotton rẻ tiền

Dòng khăn tắm giá rẻ hiện đang được Xưởng Khăn phân phối, sử dụng sợi Cotton 16/1. Khăn lớn phải có chất lượng tốt mặc dù giá thấp. Bề mặt mềm mại, dễ thấm nước và thân thiện với làn da Khăn có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Các kích thước của dòng khăn được thể hiện như sau:

Khăn Trắng B Xuất Khẩu

Khăn tắm bằng vải cotton 50×100. Xưởng Khăn hiện cung cấp hai sự lựa chọn cho kích thước này: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, khăn tắm cotton 50×100 cm có trọng lượng 150 gram và có thể in hoặc không in.

Khăn tắm cotton trọng lượng 200 gram không in có kích thước 50 x 100 cm.

Khăn tắm bằng vải cotton 60×120. Khăn có nhiều màu sắc và kích thước 60×120 cm. Khăn có mặt bông tơi xốp, thấm nước tốt, dày dặn và mềm mại. Khăn giá rẻ không thua kém khăn cao cấp.

Khăn Vải Cotton Giá Sỉ

Khăn tắm bằng cotton 70×140. Trọng lượng 400 gram, kích thước 70×140 cm. Khăn 60×120 có chất lượng tương tự, chỉ khác về kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, đây là một sản phẩm bán tốt của Xưởng Khăn vì nó có giá thành phù hợp.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn mặt, khăn lau tay cao cấp

Xưởng sỉ sản xuất khăn mặt uy tín

Khăn mầm non in họa tiết màu sắc cao cấp

Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên không phai màu

Khăn mặt sợi tre bamboo họa tiết nổi

Thương hiệu khăn tắm cao cấp tại Việt Nam

Xưởng sản xuất phân phối bán sỉ khăn mẫu giáo

Quy trình thiết kế khăn bông mẫu

Cách lựa chọn khăn tắm cho bé

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay