Xưởng sỉ sản xuất khăn mặt uy tín

Xưởng sỉ sản xuất khăn mặt uy tín

5/5 - (4 votes)

Xưởng sỉ khăn mặt

Xưởng sỉ khăn mặt – Xưởng sản xuất khăn mặt Thabitex chuyên về khăn bông. Địa điểm của xưởng là làng nghề khăn bông truyền thống của Phương La, còn được gọi là làng Mẹo. Các nhà xưởng rộng rãi, máy móc hiện đại và nhân viên lành nghề Thabitex cung cấp rất nhiều chủng loại khăn bông với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau

Xưởng sản xuất khăn mặt Thabitex ở đâu?

Công ty TNHH Khăn Bông Thái Bình nằm ở thôn Phương La, xã Thái Phương, xã Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình. Nó cách Hà Nội 80 km, Hải Phòng 60 km và các thành phố Nam Định, Thái Bình và Phủ Lý cách 20-30 km. Giao thông thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Chất Liệu Khăn Mặt Thabitex

Những loại khăn mặt nào được bán tại xưởng sỉ khăn mặt Thabitex?

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại khăn bông từ trung bình đến cao cấp với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm Thabitex được phân loại như sau:

Khăn xưởng sẽ được chia làm những nhóm sau đây theo kích thước:

Nhóm khăn lau thường có trọng lượng thấp hơn 40 gram và diện tích thường nhỏ hơn 30 x 40 cm. Khăn lau tay, lau bàn ghế và bát đĩa thuộc nhóm này.  Do thực tế là khăn lau, chúng thường có mức giá rất rẻ, với giá cao nhất chỉ vài ngàn đồng. Bù lại, số lượng khăn được bán thường rất nhiều.

Khăn lau mặt phải lớn hơn khăn lau và nhỏ hơn 35 x 60 cm và trọng lượng không quá 80 gram. Nhóm này có chủng loại, mẫu mã và doanh thu cao nhất. Thabitex hiện cung cấp khoảng ba mươi mẫu khăn rửa mặt.

 Nhóm khăn gội đầu thể thao có kích thước nhỏ hơn khăn mặt và lớn hơn 40–85 cm. Nhóm Thabitex này chỉ có khoảng 15 mẫu khăn. Ngoài ra, doanh số của nó rất thấp so với các nhóm khăn mặt khác. Khăn kích thước này rất phù hợp để lau khô tóc, trùm đầu hoặc hơi thể thao.

Đặt Hàng Sản Xuất Khăn Bông Theo Yêu Cầu

Nhóm khăn tắm bao gồm các khăn lớn từ 50×100 cm đến 80×160 cm. Tắm 60×120 cm và 70×140 cm là hai loại phổ biến nhất. Vì nhu cầu hiện tại cao nên khách hàng rất quan tâm đến nhóm này. Thabitex hiện có khoảng hai mươi mẫu khăn tắm khác nhau.

 Khăn trải có kích thước từ 90×190 cm. Khách hàng phải đặt trước nếu muốn mua sản phẩm này vì nhóm hàng này có rất ít khách hàng.

  Thứ hai, khăn được chia theo chất liệu trong xưởng.

Chất liệu của khăn ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của nó. Hiện tại, xưởng cung cấp các chất liệu sau:

Khăn Cotton: Cotton rõ ràng là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khăn, với những đặc điểm tốt đã được công nhận từ lâu, luôn là yếu tố quan trọng nhất của Thabitex.

Khăn Bamboo: Bamboo là một chất liệu mới, mềm mại và dễ thấm nước so với cotton. Nhiều khách hàng của Thabitex đã chọn khăn Bamboo vì giá cả phải chăng.

Khăn modal: Modal được định nghĩa là xịn, đẹp và đắt. Mặc dù đắt nhưng chất liệu này vẫn bán rất tốt. vì nguyên liệu Modal rất khó tìm.

Địa Chỉ Xưởng Khăn Bông Thái Bình

Khăn microfiber: Hai dòng chính của Thabitex là đa năng và lông cừu. Microfiber, nổi tiếng là vua của khăn lau, cũng rất được khách hàng yêu quý. Doanh số microfiber chỉ đứng sau khăn cotton tại xưởng.

Các dịch vụ nào được cung cấp bởi xưởng sỉ khăn mặt Thabitex?

 Xưởng bán sỉ khăn bông gia dụng.

Khách hàng có thể đến xưởng và chọn một trong nhiều loại khăn bông kể trên để phân phối. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với giá tại xưởng và nhân viên bán hàng vui vẻ.

Các bạn có thể trực tiếp chở hàng về sau khi tìm được mẫu mã phù hợp để phân phối. Hoặc xưởng sẽ hỗ trợ gửi hàng bằng xe chuyên tuyến, xe công ty hoặc qua đơn vị vận chuyển. Vận chuyển cũng không đắt, giúp khách hàng tiết kiệm tiền.

Khăn Bông Sỉ Uy Tín

 Theo yêu cầu, xưởng nhận đặt hàng sản xuất khăn bông.

Hãy liên hệ với Xưởng khăn nếu bạn có nhu cầu đặt khăn theo ý muốn. Chúng tôi có thể dệt khăn theo yêu cầu, thêu logo lên khăn, thiết kế và sản xuất hộp quà tặng, in chữ, v.v.

Bạn chỉ cần liên hệ với công ty qua số Hotline hoặc email nếu bạn ở xa. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn cụ thể để giúp bạn xác định những khó khăn cụ thể mà bạn cần. Bạn sẽ nhận được mẫu để duyệt sau khi thống nhất. Ký kết và chờ đợi ngày nhận hàng hóa là việc còn lại.

Khách hàng đã đặt sản xuất khăn theo yêu cầu lên đến hàng ngàn trong quá trình phát triển. Chúng tôi tự hào rằng chưa bao giờ có phàn nàn về sản phẩm hay chất lượng.

Khăn bông được xưởng gia công cho các thương hiệu.Con số này tăng lên hàng năm. Sản phẩm cũng ngày càng tốt hơn. Đủ sức đáp ứng yêu cầu của các hệ thống bán hàng lớn và siêu thị trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn mặt Hàn Quốc với giá phải chăng

Loại hình Sản phẩm sản xuất khăn bông công nghiệp

Nhận Biết Khăn Bông Chất Lượng Cao

Phân biệt giữa Khăn đa năng Khăn Lông cừu

Quy trình sản xuất Khăn Khách Sạn Chất Lượng Cao

Tôi có thể mua khăn mặt chất lượng cao ở đâu

Top 5 Khăn Rửa Mặt Chất Lượng Tốt Hiện Nay

Xưởng sản xuất khăn bông uy tín chất lượng cao

Khăn mặt, khăn lau tay cao cấp

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay