Xưởng sản xuất phân phối bán sỉ khăn mẫu giáo

Xưởng sản xuất phân phối bán sỉ khăn mẫu giáo

5/5 - (3 votes)

Khăn mẫu giáo

Tìm xưởng sản xuất khăn mẫu giáo để phân phối hoặc bán sỉ là điều cần thiết. Nhanh chóng liên hệ với Thabitex, một xưởng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại khăn mẫu giáo. Chúng tôi là nhà cung cấp khăn mẫu giáo lớn nhất hiện nay, với hàng triệu sản phẩm bán ra hàng năm. Điều này là do sự đa dạng và giá cả phải chăng của sản phẩm của chúng tôi.

Khăn Mẫu Giáo Bằng Bamboo

 Các xưởng sản xuất, phân phối và bán sỉ các loại khăn mẫu giáo. Khăn mẫu giáo giá rẻ, được sản xuất và bán nhiều nhất tại xưởng. Sản phẩm bán chạy nhất của Thabitex là khăn mẫu giáo in hình. Nhiều hình vẽ vui nhộn. Khăn thúc đẩy sự sáng tạo và cảm nhận màu sắc của các em và phù hợp với mọi trường học.

Được làm từ sợi cotton, khăn có bốn màu sắc tươi sáng cơ bản và từ năm mươi hình vẽ trên nó. Khăn mềm mại, dễ thấm nước và thân thiện với làn da. Dùng hình vẽ để phân biệt khăn giữa các bé là phù hợp cho các lớp học có số lượng học sinh lớn.

Khăn mẫu giáo bằng bamboo.

Làm từ chất liệu bamboo cao cấp, nó mềm mại, dễ thấm nước, kháng khuẩn nhẹ và thân thiện với làn da. Khăn có chất lượng cao hơn mẫu giáo in hình và nằm trong phân khúc trung bình.

Khăn Mẫu Giáo Sỉ Giá Rẻ

Khăn không có hình in và có họa tiết kẻ ngang dọc tô điểm, cũng có bốn màu sắc. Khăn này phù hợp cho các bé sử dụng hàng ngày và cũng tốt cho việc lau tay.

Khăn mẫu giáo được làm từ sợi cotton cao cấp được trang trí bằng thêu hoa.

Một mẫu khăn cao cấp sử dụng chất liệu cotton nở đắt tiền. Vừa có mặt bông mềm, mịn tơi xốp lại vừa thấm nước tốt, khiến làn da trở nên êm ái. Các sản phẩm khăn mẫu giáo của xưởng khăn Thabitex mang lại cảm giác tuyệt vời nhất khi sử dụng chúng.

Khăn mẫu giáo học cao cấp có họa tiết nổi.

Ta tạo các hoa văn trên khăn từ bamboo và cotton. Khăn có đủ đặc điểm của cả hai chất liệu này và hình ảnh vui nhộn và dễ thương được dệt trực tiếp trên mặt khăn tương tự như các sản phẩm khăn mẫu giáo chất lượng cao. Khăn thích hợp cho trẻ em sử dụng hàng ngày.

Khăn Mẫu Giáo Sợi Cotton Cao Cấp

 Cách mua hàng sỉ và phân phối tại xưởng sản xuất khăn mẫu giáo Thabitex

 Đến tận xưởng sản xuất khăn Thabitex và mua những gì bạn thích.

Đây là phương pháp trực quan và cổ điển nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn có thời gian, hãy đến tận nơi và xem từng sản phẩm trực tiếp để tìm ra cái mình cần. Bạn sẽ có thể mua sản phẩm với giá phải chăng khi đến tận xưởng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua số lượng lớn hơn. Nếu bạn mua số lượng nhỏ, bạn sẽ mất công việc và thời gian.

Điểm yếu của phương án này là không ai có thời gian và công sức để tiến hành sản xuất tận nơi. Không thể thực hiện nếu xưởng cách xa quá xa. Bạn có thể tự vận chuyển hàng hóa sau khi mua hoặc yêu cầu xưởng gửi chuyển phát về cho bạn. Xưởng bán khăn tại kho sẽ chịu trách nhiệm về chi phí.

Khăn Mẫu Giáo In Hình

Đặt khăn mẫu giáo của xưởng qua điện thoại hoặc trực tuyến.

Bạn có thể chọn phương án này nếu không có thời gian đến trực tiếp. Khi bạn được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, sẽ mất thời gian hơn một chút. Thời gian để hai bên kí hợp đồng đặt cọc và bạn xem mẫu. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán sau khi sản xuất.

Khi ký hợp đồng kinh tế với khách hàng, Thabitex sẽ đảm bảo tính minh bạch và thủ tục pháp lý. Đảm bảo rằng hàng hóa được sản xuất tương tự như hàng hóa mẫu. Đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi có thể bắt đầu sản xuất chỉ trong một vài ngày sau khi ký hợp đồng sản xuất.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Tôi có thể mua khăn mặt chất lượng cao ở đâu

Top 5 Khăn Rửa Mặt Chất Lượng Tốt Hiện Nay

Xưởng sản xuất khăn bông uy tín chất lượng cao

Khăn mặt, khăn lau tay cao cấp

Xưởng sỉ sản xuất khăn mặt uy tín

Khăn mầm non in họa tiết màu sắc cao cấp

Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên không phai màu

Khăn mặt sợi tre bamboo họa tiết nổi

Thương hiệu khăn tắm cao cấp tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay