Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên không phai màu

Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên không phai màu

5/5 - (3 votes)

Nhuộm màu hoàn nguyên

Nhuộm màu hoàn nguyênLà một công thức nhuộm màu không phổ biến hiện nay cho khăn bông. Mặc dù nó có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà các công thức nhuộm khác không có. Đây là lý do tại sao nhuộm hoàn nguyên không được chọn. Công nghệ nhuộm hoàn nguyên nên được sử dụng cho sản phẩm nào?

 Định nghĩa của nhuộm hoàn nguyên là gì?

Thuốc nhuộm hoàn nguyên là những hợp chất màu hữu cơ không hòa tan trong nước. Mặc dù chúng có cấu tạo hóa học và màu sắc khác nhau, nhưng chúng đều có một đặc điểm chung: tất cả chúng đều chứa các nhóm xeton trong phân tử và dạng hóa học chung là R=C=O.

Chất Lượng Và Lựa Chọn Nhuộm Màu Hoàn Nguyên

Đơn giản hơn, nhuộm hoàn nguyên là một phương pháp tạo ra các sản phẩm có màu sắc đẹp và bền lâu, bao gồm cả chất tẩy mạnh như Javen.

Mặt tốt và mặt xấu của khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên

Đặc điểm:

Màu sắc nhuộm trên khăn rất bền, gần như không biến mất cho đến khi nó được sử dụng. Sử dụng sợi cotton sẽ cho màu sắc mịn, bóng và đẹp.

Nhược điểm:

Đắt tiền, mất nhiều thời gian và nỗ lực.

Công Nghệ Nhuộm Hoàn Nguyên Và ứng Dụng

Xử lý nước thải khó khăn, ảnh hưởng đến môi trường.

Đặc Điểm Nhuộm màu hoàn nguyên Nhuộm màu hoạt tính
Màu sắc Tươi sáng, đa dạng với nhiều chất liệu Đẹp với Cotton, ít đa dạng hơn
Độ bền màu Không phai với nước và xà phòng không phai, kể cả thuốc tẩy
Giá thành Rẻ hơn Đắt hơn
Mức độ ô nhiễm Thấp hơn Cao hơn

Ứng dụng của khăn bông nhuộm màu.

Với những lợi ích và nhược điểm đã nêu ở trên, khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên khá kén khách. Giá thành là vấn đề lớn nhất khi đổi lấy chất lượng tốt. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã chứng kiến rằng nhuộm hoàn nguyên thường được sử dụng cho những mục đích sau:

Màu Sắc Của Khăn Bông Nhuộm Hoàn Nguyên

 Khăn bông xuất khẩu được nhuộm theo màu của nó. Một số khách hàng xuất khẩu yêu cầu khăn nhuộm màu rất cao. Do đó, để đáp ứng yêu cầu của họ, nhuộm hoàn nguyên là cần thiết. Ngoài ra, so với họ, sự khác biệt về chi phí giữa các công nghệ nhuộm không phải là một vấn đề lớn. Do đó, chất lượng phải được ưu tiên cao hơn.

Khăn khách sạn cao cấp cũng nên có màu sắc nhuộm bằng màu hoàn nguyên. Khách hàng của Xưởng Khăn chủ yếu là các khách sạn được đánh giá từ ba đến bốn sao. Mọi người thích màu trắng, chỉ một số nhỏ sử dụng khăn màu. Nhuộm hoạt tính không thể chịu nổi do mức độ giặt tẩy lớn được sử dụng ở các khách sạn này. Do đó, nhuộm hoàn nguyên là một lựa chọn tốt. Khăn bông được làm từ sợi cotton chất lượng cao. Chi phí nhuộm hoàn nguyên không chiếm nhiều hơn phần trăm giá thành. Mặc dù khăn có giá cao, nhưng đẳng cấp không thể tranh cãi.

Khăn bông có nên nhuộm màu hoàn nguyên?

Công nghệ nhuộm hoạt tính hiện đang được đánh giá rất cao vì những lợi ích của nó, bao gồm màu sắc tươi tắn, độ bền màu ổn định, chi phí thấp hơn và tác động tích cực đến môi trường. Do đó, nhuộm màu hoạt tính là một lựa chọn tuyệt vời trong những trường hợp không cần thiết.

Ưu điểm Và Nhược điểm Của Nhuộm Hoàn Nguyên

Nhuộm hoạt tính rất phù hợp cho các sản phẩm khăn bông gia dụng thường không được xử lý bằng thuốc tẩy. Ngược lại, thuốc tẩy nhiều và khăn bông nhuộm hoàn nguyên là cần thiết cho một sản phẩm chống chịu được cường độ giặt tẩy cao.

Hiện tại, Xưởng Khăn cung cấp cả nhuộm màu hoạt tính và hoàn nguyên. Khăn bông Xưởng Khăn, với kinh nghiệm trên 15 năm sử dụng công nghệ hiện đại, luôn đạt được tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành phù hợp.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Nhận Biết Khăn Bông Chất Lượng Cao

Phân biệt giữa Khăn đa năng Khăn Lông cừu

Quy trình sản xuất Khăn Khách Sạn Chất Lượng Cao

Tôi có thể mua khăn mặt chất lượng cao ở đâu

Top 5 Khăn Rửa Mặt Chất Lượng Tốt Hiện Nay

Xưởng sản xuất khăn bông uy tín chất lượng cao

Khăn mặt, khăn lau tay cao cấp

Xưởng sỉ sản xuất khăn mặt uy tín

Khăn mầm non in họa tiết màu sắc cao cấp

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay