Quy trình thiết kế khăn bông mẫu

Quy trình thiết kế khăn bông mẫu

5/5 - (3 votes)

Thiết kế mẫu khăn bông

Thiết kế mẫu khăn bông – Đầu tiên trong quy trình sản xuất khăn bông là thiết kế mẫu. Đây là giai đoạn quyết định xem sản phẩm làm ra có đẹp hay không. Kinh nghiệm và quan điểm của người thiết kế ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng khăn.

Cứ mỗi năm, Xưởng Khăn tạo ra một số mẫu khăn mới. Để thay đổi hình thức sản phẩm và ngăn cản đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Mẫu mới sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn so với mẫu thông thường tạo ra sản phẩm độc đáo mang thương hiệu của mình.

 Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên thiết kế mẫu cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất các sản phẩm có thương hiệu của họ theo yêu cầu của họ. Đây là sản xuất gia công OEM, với Xưởng Khăn là nhà sản xuất gốc và khách hàng là nhà phân phối sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất khăn bông.

Dệt Khăn Bông Xưởng Khăn

Thiết kế khăn bông mẫu được thực hiện như thế nào?

 Tìm ra một ý tưởng cho mẫu khăn bông và thiết kế nó. Điều quan trọng nhất là phải có ý tưởng. Chúng tôi sẽ sử dụng các phần mềm thiết kế trên máy tính để chuyển các ý tưởng của khách hàng hoặc chúng tôi thành các file hình ảnh. Vẽ sản phẩm bằng máy tính. Làm cho sản phẩm đẹp trên máy tính cũng như trên khăn bông.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm ở Xưởng Khăn để hoàn thành nhiệm vụ này. Có thể đặt mục tiêu thay đổi mẫu hàng năm và cung cấp cho khách hàng mẫu mã chuẩn, giảm chi phí cho những mẫu không đạt yêu cầu.

Thiết kế và thực hiện mẫu khăn bông trên máy dệt.

Các kĩ sư của chúng tôi sẽ chuyển đổi các bản thảo mẫu khăn trên máy tính thành file thiết kế dành cho máy dệt. Tiến hành dệt khăn theo mẫu và chất liệu sợi đã được chọn sau khi mọi thứ được đảm bảo. Thường xuyên, công đoạn này tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Chuẩn bị sợi nguyên liệu, lên mẫu, mắc trải và dệt khăn đều đòi hỏi thời gian.

Gia Công Oem Khăn Bông

Việc lên mẫu trước đây vừa khó vừa có chi phí cao do công nghệ chưa phát triển. Tuy nhiên, Xưởng Khăn hiện có nhiều máy dệt hiện đại, khiến việc lên mẫu trực tiếp được thực hiện trên máy, điều này vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí.

Tiến hành nhuộm màu và kết thúc mẫu thiết kế khăn bông.

Khăn bông nhuộm cùng một màu sẽ không cho kết quả tương tự. Một người có nhiều kinh nghiệm mới có thể xác định cách nhuộm màu cho khăn này, điều này đôi khi vẫn xảy ra. Vì vậy, mẫu sẽ được đem đi nhuộm trước tiên.

Sau khi đã được nhuộm, khăn sẽ được mang đi để đánh giá. Đến thời điểm này, chúng ta không thể xác định sản phẩm có đẹp hay không và nó có phù hợp để phân phối ra thị trường hay không.

Sản Xuất Mẫu Khăn Bông

Chi phí cần thiết để thiết kế khăn bông mẫu tại Xưởng Khăn

Các yêu tố sẽ được thảo luận bên dưới sẽ ảnh hưởng đến chi phí sản xuất mẫu khăn. Giá thiết kế mẫu khăn, thậm chí là miễn phí, sẽ giảm thêm một phần theo từng thành phần.

Chi phí bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Chỉ số như kích thước, trọng lượng, độ dày và độ dày của sợi được gọi là công thức dệt khăn. Sẽ không cần mua máy mới nếu trùng khớp với máy đang dệt sẵn có.

Chất liệu sợi có phù hợp với chất liệu được sử dụng để dệt không? Nguyên liệu mới sẽ không cần thiết nếu có trùng khớp.

Màu sắc mẫu mới không giống với màu Xưởng Khăn sẵn có. Cần tối thiểu 200 kg khăn bông cho mỗi lần nhuộm. Chi phí sẽ tăng lên nếu màu giống có thể ghép mẻ, nhưng nếu màu không giống thì phải làm cả mẻ riêng biệt. Số lượng sản xuất lớn cho các khách hàng truyền thống thân quen. Chúng tôi thường hỗ trợ hoàn toàn với những mẫu không quá phức tạp hoặc tốn kém.

Thiết Kế Mẫu Khăn Bông

Xưởng Khăn là nhà sản xuất hàng đầu mà bạn nên liên hệ nếu bạn cần thiết kế nhiều mẫu khăn bông. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất khăn bông. Hệ thống nhà xưởng, công nghệ, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên đam mê Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xưởng Sản Xuất Khăn Bông Uy Tín

Xưởng Khăn tự hào về việc là một doanh nghiệp uy tín và cạnh tranh lành mạnh. Chúng tôi không làm giả hoặc làm giả hàng hóa của các thương hiệu khác. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng, đặc điểm và phong cách độc đáo.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Top 5 Khăn Rửa Mặt Chất Lượng Tốt Hiện Nay

Xưởng sản xuất khăn bông uy tín chất lượng cao

Khăn mặt, khăn lau tay cao cấp

Xưởng sỉ sản xuất khăn mặt uy tín

Khăn mầm non in họa tiết màu sắc cao cấp

Khăn bông nhuộm màu hoàn nguyên không phai màu

Khăn mặt sợi tre bamboo họa tiết nổi

Thương hiệu khăn tắm cao cấp tại Việt Nam

Xưởng sản xuất phân phối bán sỉ khăn mẫu giáo

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay