Khăn Quà tặng khách hàng sang trọng, đẹp, thẩm mỹ

Khăn Quà tặng khách hàng sang trọng, đẹp, thẩm mỹ

5/5 - (3 votes)

Khăn quà tặng khách hàng

Tìm quà tặng cho đối tác và khách hàng của bạn là cần thiết. Tiêu chuẩn của bạn là phải sang trọng, lịch sự, đẹp nhưng vẫn thiết thực và có giá thành tốt. Tại sao bạn không chọn khăn bông của Xưởng Khăn Thabitex làm quà tặng?

Giới thiệu về sản phẩm khăn bông quà tặng của Xưởng Khăn Thabitex cho khách hàng.

Hiện tại, Xưởng Khăn Thabitex sản xuất và cung cấp rất nhiều loại khăn bông tốt nhất với mức giá phải chăng. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp muốn đặt hàng làm khăn bông làm quà tặng.

Bộ Sản Phẩm Khăn Quà Tặng

Khăn bông quà tặng thường là các bộ sản phẩm hoặc sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng và được đóng trong túi hoặc hộp. Sử dụng các loại khăn bông tốt từ Xưởng Khăn Thabitex.

Quà tặng có bề ngoài lịch sự, bắt mắt và sang trọng khi được đóng gói trong túi hoặc hộp. Vì khăn bông bên trong được sử dụng hàng ngày nên chúng cũng vô cùng thiết thực. Các bộ quà tặng cũng rất rẻ khi đặt hàng từ nhà sản xuất. Các phương pháp đặt hàng để tạo ra một bộ quà tặng từ bông cho khách hàng. Sau khi bạn liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi, họ sẽ xem xét các nhu cầu sau:

Mục đích của việc tặng quà.

Ý tưởng về quà tặng và nhu cầu

Định hướng chi phí cho bộ quà tặng vẫn là vấn đề quan trọng nhất.

Tại sao chi phí quan trọng đến thế?

Chúng tôi đã phục vụ khách hàng trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm từ giá thấp đến cao cấp. Có nhiều cách đóng gói khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng. Điều này thường xảy ra sau khi nói về mục đích của quà tặng, ý tưởng và nhu cầu của khách hàng về quà tặng và mức giá họ muốn chi. Chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm mà họ mong muốn ngay lập tức.

Hộp Khăn Quà Tặng Khách Hàng

Sau khi tư vấn kỹ lưỡng về khí, chúng tôi sẽ gửi mẫu phương án cho khách hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có cái nhìn thực tế và khách quan nhất cho từng phương án để họ có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Sản xuất và vận chuyển khăn bông quà tặng

Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận về phương án quà tặng, họ sẽ ký hợp đồng kinh tế để giải quyết vấn đề pháp lý và tăng cường sự tin tưởng. Khách hàng sẽ phải thanh toán một phần giá trị hợp đồng. Xưởng Khăn Thabitex sẽ bắt đầu sản xuất ngay sau khi khách hàng đặt cọc để đảm bảo thời hạn giao hàng trong hợp đồng.

Tùy thuộc vào tính chất của từng đơn hàng, hàng hóa sẽ được giao bằng hình thức khác nhau. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sản phẩm sẽ a toàn khi đến tay người tiêu dùng. Khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng sau khi nhận hàng.

Thiết Kế Khăn độc đáo

Quà tặng cho khách hàng của Xưởng Khăn Thabitex bao gồm một số bộ sản phẩm khăn bông.

Hộp khăn quà tặng cho khách hàng được làm từ sợi Cotton cao cấp.Sự sang trọng và chất liệu Cotton cao cấp phổ biến và quen thuộc là những đặc điểm chính của bộ sản phẩm này. Bộ sản phẩm bao gồm những thứ sau:

Quà Tặng Khách Hàng Sang Trọng

Khăn mặt 30×50 cm.

Khăn gội 36 x 80 cm

Khăn tắm có kích thước 60 x 120 cm hoặc 70 x 140 cm.

Hộp khăn quà tặng khách hàng sử dụng kết hợp khăn mà Xưởng Khăn Thabitex đã thiết kế riêng cho mình.

Chúng tôi thường tư vấn và thiết kế cho khách hàng những kết hợp khăn phù hợp hơn do các yêu cầu phức tạp và chi phí thấp hơn. Thời gian sản xuất của những bộ khăn như vậy thường lâu hơn.

Quà tặng khách hàng được đóng gói trong túi.

Một chiếc khăn tắm đóng túi bóng rất phù hợp với nhiều khách hàng yêu cầu sự giản đơn. Giảm chi phí sản xuất và tôn vinh thương hiệu.

Ngoài ra, có rất nhiều bộ khăn bông quà tặng khác mà chúng tôi đã và đang thực hiện….

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm khăn bông quà tặng khách hàng. Xưởng Khăn Thabitex có đủ khả năng và tự tin để đưa ra những quyết định tốt nhất cho khách hàng của mình với chất lượng tốt và chi phí phải chăng nhất.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985723893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Ký hiệu tem trên khăn bông có ý nghĩa gì

Khăn B nhà máy, Khăn thanh lý, Khăn bán theo cân

Các sai lầm phổ biến khi sử dụng khăn bông

Xưởng Khăn – Nhà sản xuất khăn bông chuyên nghiệp OEM

Điểm nhấn trong ngành công nghiệp sản xuất khăn bông trong năm 2022

Khăn bông cao cấp – Một xu hướng mới trong tiêu dùng

Khăn bông Modal có khả năng kháng khuẩn cao cấp

Khăn bông thể thao Gym tập thể dục hàng ngày

Khăn lau đa năng Microfiber chất lượng cao Xưởng Khăn

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay