Loại hình Sản xuất gia công khăn bông

Loại hình Sản xuất gia công khăn bông

5/5 - (4 votes)

Sản xuất gia công khăn bông

Sản xuất khăn là một phần quan trọng tại Xưởng Khăn. Từ khi bắt đầu, chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều nhãn hàng và công ty khác nhau. Ban đầu chỉ là những sản phẩm cơ bản, giá cả phải chăng. Theo thời gian, khi khách hàng của chúng tôi ngày càng tăng, chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng được cải thiện, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được trưng bày tại nhiều siêu thị và cửa hàng bán lẻ khắp đất nước.

Gia công khăn đề cập đến các bước thực hiện trong quá trình sản xuất và xử lý khăn.

Sản xuất khăn yêu cầu sự hợp tác giữa một công ty, tổ chức hoặc cá nhân với một cơ sở sản xuất để tạo ra các loại khăn mang thương hiệu của họ. Quá trình sản xuất khăn sẽ được thực hiện bởi nhà máy sản xuất. Thương hiệu chịu trách nhiệm cung cấp mẫu sản xuất, thực hiện kiểm tra sản phẩm và có đầy đủ quyền lợi để tiếp thị sản phẩm.

Quy Trình Hợp Tác Sản Xuất Khăn

Quy trình Hợp tác Sản xuất Khăn gia công khăn bông tại Xưởng Khăn

Ký kết Thỏa thuận Hợp tác Sản xuất Khăn. Đây là giai đoạn ban đầu cho mỗi đơn đặt hàng. Sau khi thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng niềm tin với đối tác, cả hai bên tham gia thảo luận về mẫu mã, chi phí, số lượng và thời gian sản xuất. Sản xuất chỉ bắt đầu sau khi hợp đồng được ký kết thành công hoặc khi nhận được khoản đặt cọc, nếu có yêu cầu. Ký kết hợp đồng thường đòi hỏi một lượng thời gian và công sức đáng kể từ cả hai bên liên quan.

Lập kế hoạch và Sản xuất Xử lý Vải

Bước đầu tiên là lập kế hoạch sản xuất phù hợp với lịch trình, số lượng và các thông số kỹ thuật của đơn đặt hàng. Sau khi đã có kế hoạch, chúng tôi thiết lập máy móc và quy trình. Sản xuất khăn sẽ diễn ra sau đó. Đối tác có quyền được cập nhật về tiến độ sản xuất, xem các sản phẩm đã được tạo ra và đóng góp ý kiến của mình.

Quy Trình Sản Xuất Khăn

Hoàn thiện và vận chuyển

Sản phẩm hoàn thiện qua quá trình kiểm tra cẩn thận, loại bỏ các chiếc khăn lỗi và bụi bông. Các sản phẩm được đóng gói với nhãn riêng biệt theo yêu cầu của thương hiệu. Chúng được bảo quản trong túi nilong, sẵn sàng cho quá trình giao nhận. Thời gian và tần suất giao hàng phụ thuộc vào các thỏa thuận hợp đồng. Có thể là một lần giao nhận duy nhất hoặc nhiều lần, tùy thuộc vào mỗi đơn đặt hàng. Các phương pháp vận chuyển cũng được sắp xếp trước. Công ty đặt hàng chịu trách nhiệm nhận gói hàng, kiểm tra hàng hóa và thanh toán.

Tìm kiếm Đối tác Gia công Khăn đáng tin cậy

Trong kinh doanh, niềm tin là rất quan trọng, vì vậy việc lựa chọn một đối tác gia công khăn đáng tin cậy là rất quan trọng. Tìm kiếm các công ty sản xuất có cơ sở hạ tầng đủ và đội ngũ nhân viên có năng lực. Hãy dành thời gian để thăm cơ sở của họ và đánh giá sản phẩm của họ một cách không thiên vị. Hành động này cũng làm tăng thêm niềm tin vào đối tác của bạn. Giao tiếp hiệu quả đảm bảo cả hai bên hiểu rõ nhu cầu của nhau.

Sản Xuất Xử Lý Vải

Điều chỉnh thanh toán là quan trọng trong hợp tác. Tại Xưởng Khăn, khách hàng phải thanh toán khi nhận đủ lô hàng. Với các đơn hàng gia công phức tạp hoặc sản phẩm chuyên biệt, cần đặt cọc từ 30-40% giá trị hợp đồng. Việc đặt cọc cũng ràng buộc cả hai bên vào hợp đồng.

Tránh các cơ sở kém chất lượng.

Việc thăm các nhà máy sản xuất giúp hiểu rõ về quy trình, quy mô và chất lượng thực sự của sản phẩm. Một số cơ sở có thể cắt giảm chất lượng, dẫn đến sản phẩm được sản xuất gấp gáp, không loại bỏ được bụi bông và các lỗi. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng sản phẩm. Một số cơ sở giảm trọng lượng và chất lượng sợi để tối đa hóa lợi nhuận.

 Xưởng Khăn là một công ty gia công khăn uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đối tác đến với Xưởng Khăn sẽ được tư vấn tỉ mỉ và nhiệt tình, cũng như ký kết hợp đồng kinh tế rõ ràng. Chúng tôi có nhà máy hiện đại, máy móc và đội ngũ chuyên nghiệp có thể xử lý các đơn đặt hàng mọi quy mô và hoàn thành chúng nhanh chóng. Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu để có thể bán trên khắp đất nước. Chúng tôi chào đón đối tác đến khám phá và tìm hiểu về việc hợp tác cùng Xưởng Khăn.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Quy trình Sản xuất Khăn bông

Quy trình Cắt May Khăn Thành Phẩm

Nguyên liệu sản xuất khăn bông – Sợi Pha (sợi CVC và sợi TC)

Khăn trẻ em mẫu giáo cho mùa học sắp tới

Khăn bông Modal – Sản Phẩm Khăn Cao Cấp

Khăn bông được nhuộm màu bằng phương pháp hoạt tính.

Khăn bông dệt hoa văn Jacquard

Các Biện Pháp Vệ Sinh Cho Khăn Bông

Bảng Kích Thước Chuẩn cho Khăn Bông

Khăn lau đa năng Microfiber và những điều bạn cần biết

Khăn mặt Hàn Quốc với giá phải chăng

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay