Khăn mặt Hàn Quốc với giá phải chăng

Khăn mặt Hàn Quốc với giá phải chăng

5/5 - (2 votes)

Khăn mặt Hàn Quốc 

Khăn mặt Hàn Quốc, một sản phẩm khăn bông đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với một mức giá ‘thật sự tiết kiệm’ và được quảng cáo là có khả năng hút nước tốt và cực kỳ mềm mại. Bao bì của sản phẩm, mặc dù đơn giản, nhưng có sẵn trong một loạt các màu sắc hấp dẫn và đáng yêu. Những chiếc khăn này đại diện cho phong cách hiện đại và rất thời trang.

khăn bông hàn quốc

Nguồn gốc của tên gọi ‘Khăn Mặt Hàn Quốc’?

Những chiếc khăn thường đi kèm với một tấm nhãn màu vàng, được trang trí với nhiều ký tự Hàn Quốc. Đây chính là lý do tại sao chúng được gọi là khăn mặt Hàn Quốc hoặc khăn xuất khẩu từ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp, chúng tôi không sử dụng thuật ngữ ‘khăn Hàn Quốc’. Chúng tôi gọi chúng là khăn siêu mềm hoặc khăn lông cừu. Đây là loại khăn bông microfiber, có bề mặt mềm mại và trơn tru, có khả năng hút nước và dầu rất tốt. Khác với khăn đa năng, khăn siêu mềm thường được nhuộm trong các gam màu nhạt, nhẹ nhàng và thu hút mắt. Về sau, một số người đã gọi những chiếc khăn này là ‘Hàn Quốc’ vì những xu hướng này.

khăn lông hàn quốc

Nguồn gốc của những chiếc khăn mặt Hàn Quốc có sẵn trên thị trường

Mặc dù được gọi là ‘khăn mặt Hàn Quốc’, chúng thực sự đến từ Trung Quốc. Có thể khẳng định rằng tất cả các loại khăn mặt Hàn Quốc ở Việt Nam đều xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng được nhập về hoặc dưới dạng khăn đã hoàn thiện và đóng gói hoặc là nguyên liệu chưa qua chế biến được gia công tại Việt Nam.

Khăn mặt Hàn Quốc

Chất lượng không được kiểm soát của khăn mặt Hàn Quốc

Tất cả những chiếc khăn mặt này đều có cùng một nhãn hiệu trong mọi nhà máy chế biến, không có thương hiệu cụ thể. Nhãn này rất rẻ tiền và dễ dàng tạo và gắn vào. Một chiếc khăn mặt Hàn Quốc được tạo ra chỉ thông qua một quy trình đơn giản.

Sau khi tiến hành nghiên cứu về các nhà máy chế biến khăn, chúng tôi bị sốc bởi mức giá nhập khẩu rẻ của những chiếc khăn này. Vải siêu mềm được nhập từ Thabitex có giá tối thiểu từ 100.000 VND/kg tại các công ty Trung Quốc lớn. Tuy nhiên, ở đây, chúng được nhập với giá từ 60.000 đến 70.000 VND/kg.

‘Bạn sẽ nhận được giá trị tương xứng với số tiền bỏ ra.’ Khi đánh giá những chiếc khăn này dựa trên độ dày, độ mềm mại và khả năng hút nước, chúng không đạt tiêu chuẩn. Đây chỉ là một đánh giá vật lý của khăn. Chúng tôi không thể xác định được hình dáng cuối cùng của chúng và có tồn dư hóa chất hay không.

Có thể tin cậy vào khăn mặt Hàn Quốc không?

Không chắc chắn lắm, nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng hầu hết các sản phẩm có nhãn ‘khăn mặt Hàn Quốc’ không đáng tin cậy. Tên gọi này có thể làm người mua nhầm lẫn về nguồn gốc. Ngoài ra, có một sản phẩm được bán tại Việt Nam mang thương hiệu nước ngoài. Những thương hiệu này chưa được đăng ký làm thương hiệu hoặc được phê duyệt phân phối tại Việt Nam. Các công ty nổi tiếng thường không bán khăn mặt Hàn Quốc. Họ cung cấp những chiếc khăn mặt siêu mềm dưới thương hiệu của họ. Những chiếc khăn còn lại được gắn nhãn là Hàn Quốc hoặc được nhập trực tiếp từ Trung Quốc hoặc được chế biến tại các nhà máy nhỏ không đạt chuẩn.

Quảng cáo cho khăn Hàn Quốc trên mạng xã hội hoặc trên các trang thương mại điện tử đều là mánh khóe.

Sau khi xem qua nhiều quảng cáo cho những sản phẩm này, các tuyên bố về 100% bông hoặc chất lượng cao không phải là sự thật. Người bán có thể chỉ quan tâm đến lợi nhuận hoặc thậm chí không biết rằng sản phẩm được làm từ sợi microfiber. Các cụm từ như giảm giá, thanh lý hàng tồn hay thanh lý kho là chiêu trò của người bán để lừa dối người tiêu dùng. Với giá nhập khẩu rẻ như vậy, người bán vẫn có lợi nhuận bất kể giá mà người mua đề xuất.

khăn mặt lông cừu hàn quốc

Khăn Hàn Quốc không phù hợp sử dụng hàng ngày.

Với chất lượng như vậy, có thể khẳng định rằng khăn Hàn Quốc không phù hợp để sử dụng hàng ngày. Chúng ta sẵn sàng chi tiêu nhiều tiền để có làn da đẹp và khỏe mạnh, cũng như ưu tiên sức khỏe tổng thể. Vì vậy, tại sao chúng ta lại chấp nhận sử dụng những chiếc khăn thông thường không rõ nguồn gốc chỉ vì giá rẻ?

Những chiếc khăn này chỉ được sử dụng để làm vệ sinh.

Đầu tiên, bạn cần mua những chiếc khăn có khả năng hút nước tốt và mềm mại. Những chiếc khăn này có thể coi là chất lượng chấp nhận được và có độ mềm mại cao. Hiện tại, những chiếc khăn có thể rất hữu ích cho nhiều công việc lau dọn trong nhà. Hạn chế sử dụng chúng cho những vật dụng liên quan đến thức ăn như đĩa, cốc, bát… do có thể có tồn dư hóa chất chưa được xác minh trong khăn.

Nếu bạn vô tình mua những chiếc khăn chất lượng quá kém, không hút nước hoặc dầu, hãy coi đó như một bài học cho các lần mua hàng trong tương lai.

Hiện nay, Thabitex đang bán các sản phẩm này dưới tên gọi ‘khăn siêu mềm’. Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, đến từ nước ngoài và có tiêu chuẩn chất lượng cụ thể. Những chiếc khăn siêu mềm của Thabitex có độ dày, mềm mại, hút nước và dầu tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và có giá cả hợp lý. Mang lại lợi ích cho khách hàng cũng là lợi ích cho chúng tôi.”

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Quy trình Sản xuất Khăn bông

Quy trình Cắt May Khăn Thành Phẩm

Nguyên liệu sản xuất khăn bông – Sợi Pha (sợi CVC và sợi TC)

Khăn trẻ em mẫu giáo cho mùa học sắp tới

Khăn bông Modal – Sản Phẩm Khăn Cao Cấp

Khăn bông được nhuộm màu bằng phương pháp hoạt tính.

Khăn bông dệt hoa văn Jacquard

Các Biện Pháp Vệ Sinh Cho Khăn Bông

Bảng Kích Thước Chuẩn cho Khăn Bông

Khăn lau đa năng Microfiber và những điều bạn cần biết

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay