Dệt khăn khách sạn logo theo yêu cầu chất lượng cao

Dệt khăn khách sạn logo theo yêu cầu chất lượng cao

5/5 - (2 votes)

Dệt khăn khách sạn 

Thabitex đã và vẫn đang cung cấp dịch vụ dệt khăn khách sạn cao cấp. Dòng sản phẳm này có rất nhiều yêu cầu khác biệt, khác với khăn bông thông thường.

Dịch vụ dệt khăn tốt tại khách sạn Thabitex.
Hiện tại, Thabitex cung cấp dịch vụ đặt hàng sản xuất khăn cao cấp cho khách sạn. Đối với mỗi mẫu khăn, khách hàng sẽ cung cấp thông tin như chất liệu, kích thước, trọng lượng, màu sắc, nội dung dệt nổi và số lượng. Chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian hợp lý.

Thời gian sản xuất trung bình là hai mươi ngày cho mỗi đơn hàng. Số lượng tối thiểu và tối đa không hạn chế theo kích thước khăn. Các sản phẩm này thường không có sẵn do nhiều lý do liên quan đến chất lượng và nhu cầu dệt nổi tên logo của thương hiệu.
Dệt Nổi Logo Thương Hiệu Trên Khăn
Khăn được dệt ở khách sạn cao cấp khác với khăn bình thường như thế nào?
Máy dệt khăn khách sạn chất lượng cao.
Khăn khách sạn cao cấp thường có độ dày cao và thường có dệt nổi thương hiệu hoặc logo. Nhà sản xuất cần dùng đến những loại máy dệt hiện đại có khả năng nén bông cao để đạt được điều đó. Cần sử dụng máy dệt Jacquard phức tạp và đắt tiền cho khăn logo.

Nhà sản xuất cần thời gian để sắp xếp, chỉnh sửa và cài đặt lại máy dệt cho mỗi mẫu hàng mới. Việc này khá tốn kém và tốn thời gian.
Nguyên liệu dệt khăn cao cấp được sử dụng trong khách sạn.
Sợi Cotton CD Se, còn được gọi là sợi Se Cọc, thường được sử dụng để dệt khăn này. Loại sợi này có giá khá cao trên thị trường.
Khăn Phổ Biến Dùng Trong Khách Sạn
Đầu tiên, máy dệt phải nén sợi thật chặt vì khăn dày. Để sợi ngang, chiếm tới 40% trọng lượng của sợi nền, phải được sử dụng sợi se mới. Tuy nhiên, các sợi giá thấp hơn có thể được sử dụng cho khăn thông thường.
Thứ hai, khăn khách sạn phải có độ bền cao. Vì vậy, việc sử dụng sợi Se sẽ giúp khăn tối ưu hóa khả năng này.
Màu khăn của khách sạn cao cấp
Với khăn trắng, khăn khách sạn cao cấp phải có mặt bông mềm, xốp, không bẩn, không hoen ố và trắng tốt. Loại bỏ bông bụi sạch sẽ và bảo quản tốt để khăn tránh tác động từ môi trường.
Khăn Trắng Khách Sạn 5 Sao
Do khách sạn có cường độ giặt tẩy liên tục, khăn màu cần có công thức nhuộm màu cao cấp. Đảm bảo rằng nó bền và không phai màu khi sử dụng.

Các tiêu chuẩn để chọn nhà sản xuất dệt khăn khách sạn hàng đầu
Chọn xưởng dệt có kinh nghiệm và khả năng.
Làm hàng cao cấp đòi hỏi phải kết hợp cả năng lực kỹ thuật và kinh nghiệm trong sản xuất.

Không thể tạo ra những khăn đẹp, đều và đáp ứng các yêu cầu về mật độ sợi nếu không có những máy dệt hiện đại, chất lượng cao. Chất lượng máy và kinh nghiệm của thợ càng quan trọng khi sử dụng máy dệt Jacquard.
Kích Thước Khăn Khách Sạn
Tẩy nhuộm và đóng gói bảo quản cũng cần được thực hiện thật cẩn thận. Đây là một vấn đề về nhận thức của các nhà sản xuất. Tiêu chuẩn sản xuất khăn chợ thường ngấm vào máu và không thể thay đổi.
Chọn xưởng dệt khăn khách sạn giá rẻ.
Chúng tôi tin rằng đây chỉ là tiêu chuẩn thứ hai, và chúng tôi khuyên bạn nên tránh mua khăn theo tiêu chuẩn giá rẻ nhất.

Khăn khách sạn cao cấp không phải là khăn giá rẻ. Những nhà sản xuất có kinh nghiệm sẽ không bao giờ bán sản phẩm của họ với mức giá thấp hơn. Bù lại, sản phẩm họ tạo ra thực sự tốt. Giá thành tốt nhất là khi chất lượng dịch vụ và giá của sản phẩm được cân bằng.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985723893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn Microfiber, Khăn đa năng, khăn lông cừu

Khăn gội đầu cao cấp xưởng khăn sản xuất

Phân phối khăn bông: Cách Thabitex tiếp thị sản phẩm

Cách tính giá cho các đơn đặt hàng khăn bông Xưởng Khăn

Kể tên một số loại sợi dệt khăn bông cao cấp

Khăn mặt sợi cotton cao cấp TB01 với họa tiết hoa hồng

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay