Kể tên một số loại sợi dệt khăn bông cao cấp

Kể tên một số loại sợi dệt khăn bông cao cấp

5/5 - (4 votes)

Dệt khăn bông cao cấp

Dệt Khăn bông cao cấp chất lượng cao được làm từ sợi cao cấp. Một người có kinh nghiệm có thể xác định chất lượng chiếc khăn bằng cách kiểm tra mặt khăn. Xưởng Khăn sẽ nói với bạn về tên và đặc điểm của các loại sợi này ngày hôm nay.

Định nghĩa nguyên liệu sợi cao cấp trong ngành khăn bông.
Những loại sợi này có giá trị cao và đặc tính tốt. Khăn bông sử dụng sợi cao cấp sẽ cho trải nghiệm sử dụng tốt và thân thiện với con người. Một số đặc điểm cần thiết như:

Thấm nước kỹ lưỡng.
Mềm mại
Bông xốp.
Thân thiện làn da.
Một số tính năng thêm, chẳng hạn như kháng khuẩn,…
Một số loại sợi cao cấp được sử dụng trong sản xuất khăn bông.
Sợi Cotton cao cấp.
Sợi Cotton CM, sợi Cotton CD và sợi Cotton không vòng xoắn (sợi nở) là những loại sợi Cotton cao cấp. Giá của các loại sợi kể trên đã giảm dần theo thứ tự. Các loại sợi này đều được lấy từ cây bông tự nhiên.
Sợi Cotton Cao Cấp
Sợi cotton nở hoặc không vòng xoắn có giá cao nhất. Công thức sợi không vòng xoắn mang lại bề mặt bông xốp và mềm mại cho khăn. Các đặc điểm như thấm nước, êm ái và rất thân thiện với làn da. Khăn sử dụng sợi nở có mặt bông xốp, sợi phồng to và khăn nhẹ nhưng dày dặn.

– Tính chất của sợi cotton CM và CD khá giống nhau, cho cảm giác sử dụng tốt. Thấm nước mềm mại và thân thiện với làn da. Mặt khác, trong quá trình rút sợi, sợi CM phải trải qua một giai đoạn chải kĩ. Do đó, sợi CM đắt hơn sợi CD đáng kể và sợi nở cũng rất đắt. Khi so sánh với khăn dệt bằng sợi CD, khăn dệt bằng sợi CM có mặt bông bóng mịn với ít sơ bông li ti bung ra trên bề mặt hơn.
Sợi modal chất lượng cao.
Là sợi được sản xuất từ cây sồi, còn được gọi là sợi sồi, một loại cây phổ biến ở phương tây Trong quá trình nghiền, Cenlulose được ép ra và dung môi được xử lý để kéo thành sợi. Ngoài các đặc điểm cần thiết của một loại sợi cao cấp, sợi Modal còn có khả năng kháng khuẩn. Trước khi ứng dụng trong sản xuất khăn bông, sợi Modal được dùng rất nhiều trong ngành may mặc với các sản phẩm như đồ lót, tất.
Sợi Modal Cao Cấp
Một đặc điểm của các loại sợi Visco là bề ngoài bóng của sợi modal. Khó phân biệt khăn modal với các loại khác nếu bạn mới. Vì vậy, xem xét tem mác thành phần là lựa chọn tốt hơn.
Sợi Bamboo sợi cao cấp
Một loại sợi Visco, còn được gọi là sợi tre, làm từ cây tre, một loại cây phổ biến ở Việt Nam. Khăn làm từ sợi tre bóng giống như lụa và đặc biệt mềm như bông. Khăn cotton không thấm nước và thân thiện với làn da. Sử dụng khăn sợi tre là một cảm giác tuyệt vời.

Không khó để phân biệt khăn sợi bamboo với các loại khác. Sờ bằng tay để cảm nhận sự mềm mại đặc biệt của khăn Bamboo bóng như lụa.
Loại sợi bông cao cấp nào nên được sử dụng cho khăn bông?
Chọn khăn bông theo cảm giác.
Quan điểm Xưởng Khăn đưa ra là hãy cảm nhận và tự bạn quyết định. Mỗi loại chất liệu sẽ mang lại cảm giác riêng. Ví dụ, modal kháng khuẩn, bamboo siêu mềm và cotton êm ái.
Sợi Bamboo Cao Cấp
Khăn được làm từ chất liệu chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn.

Bạn có thể ra các siêu thị, cửa hàng để cảm nhận các chất liệu. Chất liệu mà bạn mua sản phẩm là gì? Sau khi sử dụng, hãy xem nó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Đừng quên thử các chất liệu khác, đừng bỏ qua khi mà bạn chưa hiểu hết về nó.

Chọn mua khăn bông được làm từ sợi bông cao cấp của các thương hiệu có uy tín.
Sản phẩm kém chất lượng có thể được tạo ra ngay cả từ sợi cao cấp. Tùy thuộc vào nhà sản xuất khăn bông. Chọn một thương hiệu khăn bông uy tín, có thể tin tưởng.

Tìm kiếm những chiếc khăn có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu và thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn sẽ được bảo vệ khỏi những khó khăn khi mua những sản phẩm này.

Do đó, Xưởng Khăn đã cùng bạn khám phá đặc điểm và tính chất của từng loại sợi cao cấp được sử dụng trong sản xuất khăn bông. Một số lượng nhỏ các chất liệu khác sẽ được sử dụng. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để có thể tự tin khi đối mặt với vô số loại khăn bông đang có mặt trên thị trường.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985723893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Ưu và nhược điểm của một chiếc khăn cotton bông đơn

Ưu và nhược điểm của khăn bông sợi Cotton SE

Khăn Microfiber, Khăn đa năng, khăn lông cừu

Khăn gội đầu cao cấp xưởng khăn sản xuất

Phân phối khăn bông: Cách Thabitex tiếp thị sản phẩm

Cách tính giá cho các đơn đặt hàng khăn bông Xưởng Khăn

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay