Cách tính giá cho các đơn đặt hàng khăn bông Xưởng Khăn

Cách tính giá cho các đơn đặt hàng khăn bông Xưởng Khăn

5/5 - (4 votes)

Cách tính giá khăn bông

Cách tính giá khăn bông – Kí kết các đơn đặt hàng khăn bông của Xưởng Khăn trong khi đàm phán. Đến 50% phần thắng được quyết định bởi giá sản phẩm. Nhiều khách hàng cho biết họ không hiểu và muốn biết giá của chúng tôi dựa trên công thức nào. Hôm nay, Xưởng Khăn sẽ giúp bạn tính giá khăn bông cho các đơn đặt hàng. Không cần phải giấu giếm.

Giá trị của khăn bông trong đàm phán
Xưởng Khăn tôn trọng yêu cầu của khách hàng mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng giá khăn bông chiếm đến 50% cơ hội thắng. Trong thỏa thuận, thông tin này là thứ đầu tiên khách hàng quan tâm.
Cách Tính Giá Khăn Bông
Ngoài ra, giá khăn phải được cân bằng với các yếu tố như chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất, dịch vụ sau bán hàng, v.v. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm mới có thể tính toán được.

Công thức tính giá khăn bông bị ảnh hưởng bởi các yếu tố.
Công thức được sử dụng để tính giá cho khăn sản xuất bông như sau:

Nguyên liệu, chi phí dệt, chi phí tẩy nhuộm, chi phí cắt may, chi phí nhặt, hoàn thiện, đóng gói, vận chuyển và chi phí phát sinh tạo thành giá của khăn bông.

Trong số các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sản xuất khăn bông, chi phí nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất.
1. Chất liệu

là một trong hai thành phần của công thức tính giá nguyên liệu. Nguyên liệu cao cấp có giá cao hơn và ngược lại. Điều này phải được xác định rõ ràng. Một số đơn hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin rất giống nhau, điều này dẫn đến những sai lầm trong quá trình hoạch định sản phẩm.
Chi Phí Nguyên Liệu Khăn
Một khách hàng cho chúng tôi biết rằng sản phẩm của họ là 100% cotton. Tuy nhiên, vị khách không biết rằng có rất nhiều loại sợi 100% cotton, chẳng hạn như OE, CD, CM, sợi nở, v.v. Giá của sợi OE chỉ bằng 1/3 giá của sợi Nở và CM.

2: Thể tích của khăn bông

Chi phí nguyên liệu sản xuất chỉ cần được nhân giá với trọng lượng khăn của nguyên liệu đã được xác định.
Chi phí để làm khăn bông
là chi phí dệt khăn từ khi nó là sợi nguyên liệu đến khi nó có cấu trúc. Đây là giá chung cho các kiểu dệt khác nhau. Giá trị của hoa văn trong khăn dệt phụ thuộc vào độ phúc tạp của nó.

Chi phí cho việc tẩy nhuộm
Giá tẩy nhuộm phụ thuộc vào màu sắc mà người tiêu dùng muốn. Màu đậm thường có giá cao hơn. Giá cũng phụ thuộc vào nhiều khâu xử lý và nhu cầu màu sắc của khách hàng.
Chi phí liên quan đến việc cắt may, nhặt và đóng gói khăn bông
Các chi phí này đã được tính trước cho mỗi kiểu sản xuất, giống như với công dệt. Những chi phí này thường không thay đổi nhiều và không ảnh hưởng đến việc giá cả của khăn bông cao hay thấp.
Chi Phí Dệt Khăn
Chi phí liên quan đến vận chuyển khăn bông là chi phí liên quan đến việc vận chuyển khăn bông từ nhà sản xuất đến địa điểm được ghi trong hợp đồng. Đắt rẻ tùy thuộc vào vị trí của khách hàng Xưởng Khăn thường cung cấp vận chuyển miễn phí cho khách hàng với các đơn hàng lớn và ở gần.

Khách hàng quyết định chi phí.
Khách hàng có một số yêu cầu riêng. Chúng bao gồm yêu cầu sản xuất trong thời gian ngắn, kích thước, số lượng nhỏ, khăn đóng hộp, v.v. Xưởng Khăn sẽ tính toán tác động của những yêu cầu này và cộng chúng vào chi phí sản xuất khăn bông.
Cách Tính giá khăn bông phụ thuộc vào cam kết của nhà bán hàng.
Tìm kiếm giá sản xuất khăn bông tốt nhất thay vì giá rẻ nhất.
Mặc dù bạn có thể tìm thấy những đối tác rẻ tiền, nhưng hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu về họ. Hãy xem xét các chi tiết sau:
Tính Giá Sản Xuất Khăn
Họ có danh tiếng hay không?
Họ có kinh nghiệm lớn hay không?
Cơ sở vật chất của họ có ổn định hay không?
Sản phẩm mẫu của họ không tốt.
Cách họ giao tiếp và cung cấp dịch vụ.
Cam kết sau bán hàng của họ
Sau khi ký hợp đồng, không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm như mong đợi. Khách thường thất vọng khi nhận hàng vì nó không giống như họ dự đoán và những điều này không được ghi trong hợp đồng. Khi sản phẩm được giao và hợp đồng được hoàn thành, cũng có thể xảy ra trường hợp từ chối trách nhiệm.

Tiêu chuẩn để xác định giá của khăn bông Xưởng Khăn
Chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi không bao giờ chọn giá rẻ nhất vì lý do này. Xưởng Khăn luôn tìm hiểu những gì khách hàng của mình cần và đưa ra lời khuyên tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. Chính vì vậy, sau khi được hỏi, hầu hết khách hàng của Xưởng Khăn đều gật đầu hài lòng.

Chúng tôi ngày càng vững chắc trên thị trường nhờ hệ thống khách hàng lớn và uy tín. Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho nhiều khách hàng hơn nữa tâm huyết và kinh nghiệm của mình.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985723893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Đặt hàng sản xuất khăn bông tại xưởng khăn – Khăn Thabitex

Ưu và nhược điểm của một chiếc khăn cotton bông đơn

Ưu và nhược điểm của khăn bông sợi Cotton SE

Khăn Microfiber, Khăn đa năng, khăn lông cừu

Khăn gội đầu cao cấp xưởng khăn sản xuất

Phân phối khăn bông: Cách Thabitex tiếp thị sản phẩm

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay