Lựa Chọn Khăn Khách Sạn Phù Hợp Như Thế Nào?

Lựa Chọn Khăn Khách Sạn Phù Hợp Như Thế Nào?

Rate this post

Lựa Chọn Khăn Khách Sạn 

Nói về khăn khách sạn. Trên nhiều trang web, chúng ta thường thấy hình ảnh và bài viết về cách nâng cao tiêu chuẩn 5 sao và không gian lộng lẫy cho khách sạn của bạn. Tất nhiên, chúng cũng vượt quá mong đợi và có góc nhìn tuyệt đẹp. Nhưng thực tế, sau nhiều năm làm việc trong ngành cung cấp khăn cho khách sạn, tôi nhận thấy hơn 95% các nhà nghỉ và khách sạn ở Việt Nam chỉ đạt chuẩn tối thiểu 2 sao. Vậy tại sao chúng ta lại tiếp tục nói về tiêu chuẩn phương Tây rộng lớn mà không thực tế hơn một chút trong quốc gia của chúng ta? Hãy nói về một khách sạn khiêm tốn, giá cả hợp lý.

Vệ sinh và chất lượng cao của khăn khách sạn là không thể thiếu.
Việt Nam là một quốc gia đông dân, đang phát triển với mức kinh tế tương đối thấp. Các khách sạn và nhà nghỉ rất được yêu cầu, đặc biệt là vào mùa du lịch. Hầu hết những người có thu nhập trung bình thường chọn những nơi lưu trú giá cả phải chăng. Mục tiêu hàng đầu của mọi người, kể cả những người có thu nhập cao, luôn là tiết kiệm chi phí. Một khách sạn giá cả hợp lý, sạch sẽ và tiện nghi thường được lựa chọn hơn so với một khách sạn cao cấp, đắt đỏ. Vì thế, việc lựa chọn bộ khăn chất lượng với giá cả hợp lý cho khách sạn của bạn sẽ hợp lý hơn rất nhiều, phải không? Hãy duy trì vệ sinh cho khăn và giữ căn phòng sạch sẽ.

Lựa chọn khăn khách sạn phù hợp

Bộ khăn khách sạn đầy đủ nên bao gồm những gì?
Thường thì, một bộ khăn khách sạn cho phòng tắm bao gồm:

Một chiếc khăn tắm to.
Một chiếc khăn quấn đầu.
Một chiếc khăn mặt.
Một chiếc thảm chùi chân.

Để mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho khách hàng, hãy chọn những chiếc khăn làm từ bông 100%.

Chọn loại vải để làm khăn có độ bền cao. Chọn một hoặc một số màu sắc phù hợp với khách sạn của bạn.
Đối với những khách sạn nhỏ, hãy chọn những chiếc khăn đơn giản, không có hoa văn rực rỡ. Nếu cần, hãy thêu tên khách sạn lên đó. Điều này không chỉ làm nổi bật thương hiệu của bạn mà còn đảm bảo được sự nhã nhặn.

Hướng dẫn thay thế khăn khách sạn đúng cách

Khăn khách sạn nên được thay thế như thế nào?
Điều này rất quan trọng. Đừng ngần ngại vứt đi những chiếc khăn cũ và xây dựng một lịch trình thay thế. Thông thường, một chiếc khăn thông thường cần được thay thế mỗi 1 đến 2 tháng. Đối với các khách sạn, khi chúng được giặt tẩy nhiều, thời gian sử dụng không cụ thể. Thay bộ khăn của bạn sau khoảng 50 lần sử dụng hoặc không quá 3 tháng kể từ lần sử dụng đầu tiên.

Khi tôi nhận phòng ở một khách sạn giá cả phải chăng, một điều mà tôi thường chú ý đầu tiên là giường ngủ và phòng tắm. Sự thực là, khi tôi ở khách sạn, tôi chỉ cần ngủ và tắm gội thôi. Vì vậy, nếu khăn tắm không sạch sẽ hoặc có mùi ẩm mốc, tôi sẽ không chọn khách sạn đó.

Thay đổi khăn khách sạn thường xuyên sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ hài lòng hơn và sẵn lòng quay trở lại. Hãy nhớ, đừng bao giờ mãn nhãn với lợi nhuận một lần. Đặc biệt là với sự bùng nổ của mạng xã hội. Các nhóm đánh giá thường xuyên chia sẻ thông tin về các khách sạn. Hãy thông minh trong kinh doanh để tiếp tục phát triển trong thị trường ngày nay.

Với góc nhìn của một nhà sản xuất khăn và một khách hàng thường xuyên của các khách sạn và nhà nghỉ, tôi tin rằng các quản lý và chủ sở hữu khách sạn tại Việt Nam sẽ thấy những thông tin của tôi hữu ích. Hãy ưu tiên làm việc của bạn tốt, đừng tham lam với những mục tiêu xa vời.

Xưởng Khăn Thabitex rất vui mừng được hợp tác cùng bạn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, từ đó nâng cao chất lượng ngành khách sạn tại Việt Nam.”

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn tắm, khăn mặt, khăn gội khách sạn bao lâu thì cần thay mới?

Bộ khăn cotton 100% chất lượng nhanh khô cao cấp cho phòng tắm siêu thấm nước
7 loại khăn bông lau tóc tốt nhất giúp tóc khô nhanh

5 Lý do Khăn Bông Cotton Được Ưa Chuộng Nhất

Câu Chuyện Kể Về Xưởng Sản Xuất Khăn Bông Thabitex

Bạn nên đặt khăn quà tặng tại Xưởng Khăn Thabitex

Khách hàng đánh giá về sản phẩm khăn bông sợi tre Bamboo

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay