Khách hàng đánh giá về sản phẩm khăn bông sợi tre Bamboo

Khách hàng đánh giá về sản phẩm khăn bông sợi tre Bamboo

Rate this post

Sản phẩm khăn bông sợi tre

Gần đây, chúng tôi đã trò chuyện với ông H, một khách hàng nổi tiếng của công ty chúng tôi. Ông đã mua khăn từ công ty của chúng tôi để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác cũng như sử dụng cho bản thân từ nhiều năm nay. Điều đặc biệt là ông luôn lựa chọn khăn tre bamboo thay vì các loại khác.

“Tại sao ông chỉ sử dụng khăn tre bamboo mà không dùng các loại khác?”

Ông H cười và nói, “Vì tôi đã quen rồi. Thực ra, trước đây tôi thích sử dụng bông cotton. Nhưng một hôm tôi mua và cảm nhận được một cảm nhận khác khi sờ vào khăn. Khăn có cảm giác mượt mà, như lụa. Sau này tôi mới biết rằng nó được làm từ sợi tre bamboo, dù ban đầu tôi tưởng đó là lụa. Khi chạm vào, cảm nhận được khăn mềm mại và mượt mà hơn so với cotton. Bất ngờ hơn nữa là nó hút nước tốt hơn cả cotton khi tôi hỏi về khả năng hút ẩm. Mọi người đều thích những chiếc khăn mà tôi mua về thử tại nhà, từ đó, tôi chỉ sử dụng khăn tre bamboo.”

Sự dụng khăn sợi tre bamboo

“Như một nhân viên bán hàng, tôi đã nghe một số khách hàng cho rằng sử dụng khăn tre bamboo trong thời gian dài sẽ khiến chúng trở nên nhớt. Ông có gặp vấn đề này chưa?”

“Ông H: Tôi chưa gặp phải vấn đề đó. Có lẽ là do tôi sử dụng khăn không lâu. Tôi đã đọc một bài báo nói rằng sử dụng khăn trong thời gian dài có thể làm tăng vi khuẩn. Thường, tôi thay khăn mỗi tháng một lần. Hơn nữa, tại nhà, chúng tôi thường xuyên giặt và phơi khô khăn, không để chúng ẩm ướt trong phòng tắm.”

“Tôi nghe nói ông thường xuyên tặng khăn tre bamboo cho nhân viên và đối tác. Họ nghĩ sao về điều này?”

“Ông H: Đúng vậy. Tôi thường xuyên mua khăn làm quà cho công ty. Mọi người sử dụng khăn khi cần, theo quan điểm của tôi, bởi vì chúng được sử dụng thường xuyên mà không bị mốc hay mùi. Nói chung, tôi không lo rằng món quà sẽ không được sử dụng. Phản hồi từ họ rất tích cực. Mọi người đều thích, khen ngợi về sự tinh tế, sự mềm mại của khăn và cả cách đóng gói hấp dẫn. Như bạn đã nói, tôi chưa nghe ai phàn nàn về chất lượng hay tính nhớt của khăn.”

Sau đó, tôi đã tặng ông H ba chiếc khăn—mỗi loại từ tre bamboo, cotton và modal—để ông có thể so sánh và đánh giá chúng.

Qùa tặng khăn bông sợi tre

“Trong ba loại khăn: tre bamboo, cotton và modal, ông thấy chất liệu nào tốt nhất?”

“Ông H: Cotton tôi đã biết rồi. Mặc dù khăn tre bamboo cũng mềm mại và xốp lắm, nhưng tôi cho rằng chúng tốt hơn vì tôi thích khăn mềm hơn. Modal cũng xốp như cotton, nhưng nó mềm mại hơn và cảm giác lạnh lẽo khi chạm vào. Modal giá cao hơn phải không?”

“Đúng vậy, ông.”

“Ông H: Thấy có vẻ chất liệu này cao cấp. Cho tôi thêm vài cái về dùng thử ở nhà nhé.”

“Chắc chắn, cảm ơn ông đã chia sẻ!”

Sau cuộc trò chuyện, tôi đã tặng ông H vài chiếc khăn mặt modal để ông dùng thử ở nhà. Rõ ràng, ông H có một gu thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt là sự ưu ái đối với sự mềm mại về Sản phẩm khăn bông sợi tre.

Từ chia sẻ của ông H, rõ ràng khăn tre bamboo có một cộng đồng người hâm mộ. Sự ưa thích của ông H không phải là ngẫu nhiên, mà đến từ sự bóng bẩy, mềm mại và khả năng hút nước của khăn, những đặc điểm này thu hút những người như ông H. Còn bạn thì sao? Ý kiến của bạn về khăn tre bamboo cũng như các loại khăn chất liệu khác thế nào? Hãy cho công ty biết ý kiến của bạn bằng cách gửi email hoặc bình luận cho chúng tôi nhé.

Sản phẩm khăn bông sợi tre

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.723.893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn tắm, khăn mặt, khăn gội khách sạn bao lâu thì cần thay mới?

Bộ khăn cotton 100% chất lượng nhanh khô cao cấp cho phòng tắm siêu thấm nước
7 loại khăn bông lau tóc tốt nhất giúp tóc khô nhanh

5 Lý do Khăn Bông Cotton Được Ưa Chuộng Nhất

Câu Chuyện Kể Về Xưởng Sản Xuất Khăn Bông Thabitex

Bạn nên đặt khăn quà tặng tại Xưởng Khăn Thabitex

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay