Lợi ích khăn bông Việt Nam so với khăn bông Trung Quốc  

Lợi ích khăn bông Việt Nam so với khăn bông Trung Quốc  

5/5 - (2 votes)

Khăn bông Việt Nam

Ngành khăn bông Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong những năm qua cùng với sự phát triển của toàn xã hội. Đối với khăn bông ngày nay so với khăn bông của mười năm trước, đã có một sự biến đổi to lớn về công nghệ và chất lượng sản phẩm.
Trong mười năm qua, khăn bông Việt Nam đã thay đổi như thế nào?
Thay đổi đáng chú ý nhất là công nghệ sản xuất khăn bông ở Việt Nam.
Trào lưu chuyển từ máy gỗ bán thủ công sang máy dệt công nghiệp bắt đầu nở rộ hơn mười năm trước. Đặc biệt đối với các làng nghề dệt may lớn ở Việt Nam. Đây là một bước quan trọng trong quá trình chuyển mình từ mô hình làng nghề thủ công truyền thống sang mô hình sản xuất tự động ngày nay. Sản phẩm tạo ra số lượng lớn hơn, chất lượng tốt hơn và tính đồng đều hơn.

Lợi Thế Khăn Bông Việt Nam

Ngày xưa, một người chỉ có thể trông được hai hoặc ba máy với sản lượng khoảng 50 kg mỗi ngày. Họ có thể trông 3–4 máy với sản lượng gần 200 kg mỗi ngày với máy kiếm công nghiệp. Mà công việc cũng kém hiệu quả hơn.

Công nghệ tẩy nhuộm cũng luôn thay đổi. Màu khăn bông ngày càng đa dạng, đẹp và bền màu hơn nhờ tiếp thu, học hỏi và phát triển các công thức sản xuất mới. Hơn nữa, sản phẩm tẩy nhuộm có khối lượng lớn hơn và thời gian sản xuất ngắn hơn.
Khăn bông ở Việt Nam cũng thay đổi rất nhiều.
Máy móc mới giúp dệt khăn dày hơn, bông đều hơn và ít lỗi hơn. Việc thay đổi mẫu mã không phức tạp như trước đây. Mẫu có thể thiết kế trực tiếp trên máy dệt cao cấp thâm chị.

Trước đây, khăn thường chỉ có bốn hoặc năm màu cơ bản, tất cả đều đặn và dễ phai. Để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hiện tại, sự phong phú của màu sắc khăn và nhiều công thức nhuộm đã được mở rộng. Màu bền hơn, đẹp hơn và mới hơn.

Thị trường vốn đang ngày càng khó tính thay đổi quan niệm sản xuất. Các doanh nghiệp kém chất lượng sẽ dần bị loại bỏ. Đây là xu hướng chung của thời đại mà mọi người phải tuân theo.

Đánh giá thị trường trong nước của khăn bông Việt Nam và Trung Quốc.
Mặc dù Việt Nam đã đạt được nhiều tiến bộ, nhưng chúng ta có thể còn thiếu nhiều để so sánh với Trung Quốc, người hàng xóm lớn của chúng ta. Do đó, sản phẩm khăn bông chủ yếu có nguồn gốc từ hai nước này chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vì vậy, chúng ta sẽ xem xét tương quan giữa khăn bông nội địa và khăn bông Trung Quốc hiện có trên thị trường Việt Nam.
Chất lượng khăn bông từ Trung Quốc và Việt Nam được so sánh.
Trước khi nói đến chất lượng, có sự phân hóa rõ ràng trên thị trường Việt Nam về chất liệu và xuất xứ của khăn.

Khăn dệt thoi bằng sợi cotton, bamboo, modal, tencent, v.v. được sử dụng phần lớn ở Việt Nam. thông thường.
Khăn Trung Quốc chủ yếu được làm bằng chất liệu microfiber dệt kim.
Tại sao sự phân hóa rõ ràng như vậy xảy ra? Do một lý do khá đơn giản, khăn Microfiber hiện nay chưa thể sản xuất ở Việt Nam. Việt Nam cũng có đủ công nghệ để tự sản xuất khăn dệt thoi truyền thống.

Rất khó để so sánh chất lượng khăn của hai nước vì sự khác biệt kể trên. Thị trường tràn ngập khăn bông dệt thoi Việt Nam, từ cao cấp đến cực rẻ. Các sản phẩm khăn dệt thoi của Trung Quốc cũng rất tốt. Họ có thể xuất khẩu sản phẩm của họ đến các thị trường khó tính như châu Âu, Hoa Kỳ, thay vì bán chúng sang Việt Nam. với mức giá thấp hơn đáng kể.

Nhà Sản Xuất Khăn Việt Nam

Phần lớn khăn bông microfiber được nhập khẩu từ Trung Quốc có chất lượng trung bình hoặc thấp. theo nhu cầu tài chính của người Việt Nam

Khăn bông Trung Quốc được một số thương gia Việt Nam mua về bán. vì lý do cạnh tranh như chúng ta biết về các “Pháp sư Trung Hoa”. Do đó, nhiều khăn Trung Quốc được nhập về Việt Nam có chất lượng kém.

Công nghệ và sự đa dạng của khăn bông Trung Quốc và Việt Nam
Công nghệ của chúng ta thấp hơn rất nhiều so với Trung Quốc. Chúng tôi thực sự không thể sản xuất vải Microfiber vì nó phải được nhập khẩu hoàn toàn từ nước bạn.

Khăn bông dệt thoi từ Trung Quốc được nhập khẩu sang Việt Nam. Công nghệ của những người làm khăn bông rõ ràng vượt xa chúng ta.

Do tiến bộ công nghệ, khăn bông Trung Quốc cũng tốt hơn Việt Nam. Họ làm đẹp hơn chúng ta về mặt mẫu mã và màu sắc. Đôi khi, khăn Trung Quốc có bề ngoài đẹp và dễ dàng đánh lừa người tiêu dùng mặc dù sản phẩm rẻ tiền và chất lượng thấp.

Sự phát triển của các sản phẩm khăn bông từ Trung Quốc cũng khiến ngành sản xuất khăn bông ở Việt Nam phát triển. Những nhà sản xuất khăn bông đã tạo ra một khuôn mẫu để mọi người có thể tiếp thu và học hỏi. Làm chủ công nghệ, tự lực và không phụ thuộc vào ai khác. Hiện tại, khăn bông dệt thoi là một ví dụ về điểm hình. Chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều công nghệ máy móc từ Trung Quốc.
Có nên mua khăn bông từ Việt Nam hay Trung Quốc?
Bất chấp những lợi ích tuyệt vời của khăn microfiber, chúng ta vẫn phải mua khăn bông Trung Quốc. Vì vậy, bạn nên quan tâm đến việc mua khăn Microfiber chất lượng tốt như thế nào thay vì bỏ qua nó. Phần lớn khăn xuất xứ Trung Quốc vẫn được may và bán bởi nhà bán hàng Việt Nam.

Khăn bông Việt Nam vẫn là lựa chọn tốt nhất khi nói đến các loại bông khác ngoài bông microfiber vì chúng vừa có giá thành tốt vừa ủng hộ người Việt. Góp phần góp phần vào sự phát triển của quốc gia.

Các bạn nên cẩn thận khi chọn khăn từ Trung Quốc hay Việt Nam. Trang bị kiến thức để xác định khăn tốt và khăn xấu. Để bảo vệ sức khỏe gia đình, hãy mua khăn có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Hãy chọn khăn Microfiber được may hoàn thiện tại Việt Nam. Không nên mua những thứ được nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc vì chúng thường rất kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985723893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn bông Modal có khả năng kháng khuẩn cao cấp

Khăn bông thể thao Gym tập thể dục hàng ngày

Khăn lau đa năng Microfiber chất lượng cao Xưởng Khăn

Khăn Quà tặng khách hàng sang trọng, đẹp, thẩm mỹ

Mua Khăn Bông tại Xưởng Khăn có tốt không

Cách nhận diện và đánh giá chất lượng của khăn bông Trung Quốc

Mua khăn tắm giá rẻ với giá 99k/7 chiếc trên mạng và cái kết

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay