Khăn Microfiber, Khăn đa năng, khăn lông cừu

Khăn Microfiber, Khăn đa năng, khăn lông cừu

5/5 - (5 votes)

Khăn microfiber 

Khăn Microfiber đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khoảng năm 2015. Nắm bắt được xu hướng, Xưởng Khăn đã tìm kiếm đối tác bên Trung Quốc ngay trong năm này để học hỏi và mua sắm trang thiết bị sản xuất. Những sản phẩm khăn Microfiber đầu tiên của chúng tôi đã được bán vào đầu năm 2016.

Microfiber là gì?
Sợi microfiber làm từ khăn microfiber. Sợi tổng hợp có đường kính nhỏ hơn mười micromet và mịn hơn lớp phủ hoặc decitex/sợi. Một sợi tơ bằng 1/5 kích thước và đường kính của sợi tóc người. Sợi microfiber và nilon là polymer.

Các đặc điểm chính của Microfiber
Microfiber có khả năng thấm hút đáng kinh ngạc.
Khăn ngậm được nhiều nước và thấm rất nhanh. Khi so sánh với khăn Cotton, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Ưu điểm Khăn Microfiber
Ngoài ra, khăn nhanh chóng thấm dầu mỡ. khả năng không có trong bất kỳ loại khăn nào khác. Sau một lần lau, tất cả dầu mỡ sẽ được loại bỏ và bề mặt sẽ trở nên mịn màng.

Khăn Microfiber không sổ lông do kết cấu dệt đặc biệt của chúng.
Sợi bông rất dễ bị lôi ra khi sử dụng khăn dệt thoi truyền thống. Khi bạn sử dụng khăn Microfiber, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Sợi bông không thể bị kéo ra do cấu trúc đặc biệt.

Một thứ tuyệt vời khác. Khi bạn để ý, hãy sử dụng khăn bông để lau bề mặt bóng như kính, mặt bàn, gương hoặc kính. Nó sẽ để lại những sơ bông li ti. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng khăn Microfiber, bề mặt sẽ trở nên sáng bóng mà không còn bất kỳ sợi bông nào.
Ứng Dụng Của Khăn Microfiber
Sản xuất khăn microfiber không khó khăn.
Không giống như khăn dệt thoi, kích thước và trọng lượng được thiết kế ngay từ khâu dệt. Vải microfiber được nhập về dưới dạng tấm có chiều dài hàng trăm mét và chiều rộng từ 1,8 đến 2,2 mét. Cắt thành những chiếc khăn có kích thước mong muốn dễ dàng.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt khăn theo kích thước riêng của họ nhờ điều này. Số lượng từ nhỏ đến lớn đều có thể được, và thời gian sản xuất ngắn hơn vài ngày so với hàng tháng đối với khăn dệt thoi.

Khăn microfiber có độ bền tuyệt vời.
Khăn có gốc polimer rất bền. Ngoại trừ khi tiếp xúc với nhiệt, khăn có thời gian sử dụng rất lâu. Nếu bạn vệ sinh khăn hàng ngày, bạn có thể sử dụng chúng trong vài tháng.
Sợi Microfiber
Khăn Microfiber không quá tốn kém.
Khăn Microfiber có giá thấp hơn khăn Cotton thông thường, nằm trong tầm giá trung bình. Trong những thời điểm giá sợi Cotton tăng cao, chẳng hạn như gần đây, giá khăn Microfiber có thể chỉ bằng một nửa giá khăn bông cao cấp.
Công việc chính của khăn Microfiber
Microfiber là vua của khăn lau.
Thấm nước và dầu mỡ rất tốt, không để lại bông trên bề mặt, rẻ tiền. Khăn Microfiber dùng để lau rõ ràng không chứa nước chấm. Ngoài ra, đúng là thị trường hiện đang ưa chuộng các mục đích sau:
Khăn Microfiber
Khăn lau nhà cửa và khăn lau bếp núc.
Khăn lau cửa sổ
Khăn lau cho các thiết bị điện tử.
Các cửa hàng rửa xe cung cấp khăn lau xe.
khăn lau ở các xưởng cơ khí và các cửa hàng máy móc.
Khả năng lau tuyệt vời của khăn Micrifiber cũng rất quan trọng.
Các spa và tiệm làm tóc ưa chuộng khăn microfiber.
Các lợi ích của nó, chẳng hạn như khả năng thấm hút tốt, mềm mại, bền, rẻ,… lại phát huy tác dụng. Khăn làm khô tóc nhanh chóng và không để lại bụi bông sau khi lau. Các cơ sở này có thể tiết kiệm chi phí nhờ giá thành rẻ.
Khăn Lông Cừu
Dầu và tinh dầu thường được sử dụng rất nhiều trong các spa. Để làm sạch những thứ này, khăn Microfiber phải có khả năng hút tốt. Khăn bền nên cửa hàng có thể sử dụng lại nhiều lần.

Do nhu cầu cao trong ngành này, các khăn Microfiber cỡ lớn được gọi là khăn spa hoặc khăn làm tóc.
Khăn Microfiber có một số nhược điểm mà bạn nên lưu ý.
Microfiber là một loại sợi tổng hợp.
Microfiber là loại sợi tổng hợp có nguồn gốc polimer. Vì vậy, khăn không a toàn cho người dùng. Chính vì lý do này mà khăn thường không được sử dụng trong các hoạt động hàng ngày như rửa mặt và ăn uống.

Tương tự như túi nilon, gốc polimer khiến khăn rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Điều này gây lo ngại cho môi trường.
Khăn Lau Kính
Khăn được tạo ra để có thể được sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, do giá rẻ và thường bẩn sau khi sử dụng, nhiều khách hàng chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi. Vì vậy, để bảo vệ môi trường, hãy tái sử dụng các sản phẩm khăn Microfiber.

Khăn microfiber được sản xuất ở Trung Quốc.
Không có gì đáng nói nếu khăn được nhập khẩu chính ngạch từ các công ty lớn và nổi tiếng như Xưởng Khăn. Nhưng hiện nay, rất nhiều vải microfiber không a toàn được nhập từ các công xưởng nhỏ ở Trung Quốc. Trung Quốc có khả năng sản xuất bất kỳ sản phẩm nào miễn là họ có thể bán được hàng.
Khăn Lau đa Năng
Sợi microfiber phải nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Quốc vì chúng không thể được sản xuất ở Việt Nam. Chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào nước bạn vì chúng ta không tự chủ về công nghệ.

Một ví dụ về điều này là khi Trung Quốc đóng cửa biên giới với các quốc gia khác, điều này dẫn đến sự khan hiếm Microfiber trên toàn thị trường. Mà không có hàng bán, giá khăn tăng từ mười phần trăm đến hai mươi phần trăm.
Khăn Làm Tóc
Tóm lại, khăn bông microfiber là một loại khăn mới và độc đáo, có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà khăn bông thông thường không thể hoàn thành. Khăn đáp ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết nhu cầu của bạn, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm của bạn. Hạn chế sử dụng bừa bãi là không tốt cho môi trường và không tốt cho sức khỏe.

CÔNG TY TNHH KHĂN BÔNG THÁI BÌNH

Địa chỉ: Số 12 C12 – Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985723893
Email: Xuongkhan.com@gmail.com
Website: Xuongkhan.com – Xuongkhan.vn – Thabitex.com – Towel.vn

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Khăn đóng hộp – cần thiết hay chỉ để làm màu

Khăn mặt họa tiết hoa hồng sợi 100% Cotton

Chi phí thêu logo lên khăn tại Xưởng Khăn

Đặt hàng sản xuất khăn bông tại xưởng khăn – Khăn Thabitex

Ưu và nhược điểm của một chiếc khăn cotton bông đơn

Ưu và nhược điểm của khăn bông sợi Cotton SE

Bài viết liên quan

Để lại lời bình luận

Gọi Ngay